ศรีสุเทพทัวร์

ศรีสุเทพทัวร์

ศรีสุเทพทัวร์ เป็นบริษัทรถประจำทางที่อยู่ใน สถานีขนส่งกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่) พวกเขาเชี่ยวชาญในการบริการรถโดยสารระหว่าง กรุงเทพฯและภาคใต้ของประเทศไทย เส้นทางขนส่งของ ศรีสุเทพทัวร์ ครอบคลุมจังหวัดต่างๆเช่น จังหวัดนครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, ตรัง, พัทลุง, สตูล,และสงขลา ในพื้นที่ภาคใต้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทาง รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป สุราษฎร์ธานี , กรุงเทพฯ ไป สงขลา , กรุงเทพฯ ไป นครศรีธรรมราช

ด้วยจำนวนเส้นทางรถประจำทาง และความถี่ของตารางโดยสารที่ออกจากสายใต้ใหม่ บริษัท ศรีสุเทพทัวร์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีชื่อเสียงในสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ประการแรกต้องได้เห็นรถประจำทางของพวกเขา ที่จอดรถบนชานชาลาโดยเฉพาะช่วงเย็น นี่เป็นเพราะตารางงานของรถประจำทางทั้งหมดของพวกเขาอยู่ในช่วงค่ำ ดังนั้นเส้นทางเหล่านี้จึงเป็นรถโดยสาร แบบข้ามคืน โดยบริษัท ศรีสุเทพทัวร์ ผู้โดยสารจะถึงจุดหมายปลายทางในเช้าวันรุ่งขึ้น

บริษัท ศรีสุเทพทัวร์ เป็นการเดินทางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศและที่นั่งเอนกาย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารสามารถเดินทางข้ามคืนได้อย่างสะดวกสบาย ผู้โดยสารควรนำเสื้อไปพร้อมในการเดินทาง เนื่องจากเครื่องปรับอากาศอาจเย็นมากในตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งห้องน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารด้วย คนขับรถของพวกเขาได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยประสบการณ์ในการขับขี่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางนั่นจะปลอดภัยให้กับผู้โดยสารของพวกเขานั่นเอง

บริษัทดำเนินธุรกิจจองตั๋วรถทัวร์ และให้บริการเส้นทางระหว่าง:

  • กรุงเทพฯ ↔ นครศรีธรรมราช สตูล
  • กรุงเทพฯ ↔ สุราษฎร์ธานี
  • กรุงเทพฯ ↔ ตรัง
  • กรุงเทพฯ ↔ พัทลุง
  • กรุงเทพฯ ↔ สตู
  • กรุงเทพฯ ↔ สงขลา

สถานีขนส่งสายหลัก
สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

ศรีสุเทพทัวร์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา