เปรมประชา ทรานสปอร์ต

เปรมประชา ทรานสปอร์ต วิวด้านนอก
เปรมประชา ทรานสปอร์ต มุมมองภายใน

บริการจองตั๋วรถทัวร์ , รถตู้ระหว่าง ปาย,เชียงใหม่,และแม่ฮ่องสอน

เปรมประชา ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งชั้นนำในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งให้บริการเส้นทางระหว่าง ปาย ไป เชียงใหม่ , ปาย ไป แม่ฮ่องสอน , และระหว่างเส้นทางรถทัวร์ เชียงใหม่ ไป แม่ฮ่องสอน และจุดขึ้นรถอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร(3) จังหวัดเชียงใหม่ เปรมประชา ทรานสปอร์ต ส่วนใหญ่ใช้รถตู้ เพื่อใช้ขนส่งผู้โดยสารระหว่างจุดหมายปลายทางเหล่านี้ รถตู้แต่ละรุ่นสามารถโดยสารได้ถึง 14 คน และรวมคนขับ 1 คน

เปรมประชา ทรานสปอร์ต เป็น บริษัท ขนส่งเพียงแห่งเดียวที่ให้บริการในอำเภอปาย ปายเป็นเมืองเล็ก ๆ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์ การดำเนินงานของรถโดยสารประจำวันของ เปรมประชา ทรานสปอร์ต ทำให้นักท่องเที่ยวมีจำนวนมากขึ้นโดยได้รับความสนใจจากหลายปัจจัย อาทิเช่น ธรรมชาติและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแล้ว เปรมประชา ทรานสปอร์ต ถือเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

รถตู้จาก เชียงใหม่ ไปยัง ปาย มีให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.30 น. ถึง 17.30 น. ทุกวันส่วนรถตู้จาก ปาย ไปยัง เชียงใหม่ มีบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 – 17.00 น. รถตู้จาก เชียงใหม่ ไปยัง แม่ฮ่องสอน ทำงานทุกวันตั้งแต่เวลา 7.30 น. ถึง 14.30 น. จากแม่ฮ่องสอน ไปยัง เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 7.00 – 17.00 น. สำหรับเส้นทางระหว่างปายและแม่ฮ่องสอน มีเพียงเที่ยวเดียวเท่านั้น รถตู้ออกจาก ปายไปยัง แม่ฮ่องสอน เวลา 8.30 น. ทุกวัน และจากแม่ฮ่องสอนถึงปาย เวลา 16.00 น. ทุกวัน

สำหรับเส้นทางระหว่าง ปายและเชียงใหม่ , ปายและแม่ฮ่องสอน อัตราค่าโดยสาร 150 บาท และระยะเวลาการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง เส้นทางระหว่าง แม่ฮ่องสอนและเชียงใหม่ ราคาประมาณ 400 บาทและระยะเวลาการเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง

ลำดับความสำคัญของ เปรมประชา ทรานสปอร์ต คือการคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรก เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร คนขับรถจะได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบ ในระหว่างขั้นตอนการสรรหาบุคลากรและผ่านการฝึกอบรมก่อนเริ่มดำเนินการ พวกเขายังปรับปรุงข้อมูลผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้บริการจากพวกเขา

เปรมประชา ทรานสปอร์ต ดำเนินธุรกิจระหว่าง:

  • เชียงใหม่ ↔ ปาย

สถานีขนส่ง สายหลัก
สถานีขนส่งผู้โดยสาร(3) จังหวัดเชียงใหม่
ซอยเกล้านวรัฐ 5 ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมืองฯ จังหวัดเชียงใหม่ 50000

เปรมประชา ทรานสปอร์ต ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />