เปรมประชา ทรานสปอร์ต

เปรมประชา ทรานสปอร์ต เปรมประชา ทรานสปอร์ต เป็น บริษัท รถโดยสารประจำทาง ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ มีรถตู้และรถประจำทาง จากเชียงใหม่ ไปยัง ปาย และจังหวัดแม่ฮ่องสอน รวมทั้งบริการรับ-ส่งจาก ปาย และจังหวัดแม่ฮ่องสอนไปยัง เชียงใหม่ เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ด้านการขนส่ง ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนที่ห่างไกล และเป็นภูเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อความปลอดภัยเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด

ในเวลากลางวัน เปรมประชา ทรานสปอร์ต มีรถตู้ จะออกทุกๆชั่วโมง ระหว่างเส้นทาง เชียงใหม่และปาย ตลอดจนเชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน ในช่วงกลางคืนพวกเขาใช้รถประจำทางออกเดินทางเริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น. จาก เชียงใหม่ ไปยัง แม่ฮ่องสอน และออกเดินทางอีกครั้งในเวลา 21.00 น. จาก แม่ฮ่องสอน ไปยัง เชียงใหม่

จุดออกเดินทางในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ อาคารผู้โดยสาร หมายเลข 2 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร ต้องดำเนินการต่อไปยัง ชานชาลา 12 เพื่อขึ้นรถโดยสารในลำดับต่อไป

เปรมประชา ทรานสปอร์ต มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมการขนส่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ทีมผู้บริหารมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการขนส่ง และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในเขตภาคเหนือของประเทศไทย

บริษัท ดำเนินธุรกิจบริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง:

  • เชียงใหม่ ↔ ปาย
  • เชียงใหม่ ↔ แม่ฮ่องสอน
  • ปาย ↔ แม่ฮ่องสอน

สถานีขนส่งรถโดยสาร สายหลัก
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดเชียงใหม่
ซอยแก้วนวรัฐ 5 ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมืองฯ จังหวัดเชียงใหม่ 50000