รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี >>

การเดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรีเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เพชรบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากพูดถึงชื่อ เพชรบุรี ทุกคนอาจจะงงๆว่า เอ๊ะ! เป็นที่นิยมจริงๆหรอ แต่ถ้าพูดถึง ชะอำ เขาวัง แก่งกระจาน เชื้อว่าทุกคนคงจะร้อง อ่อ ออกมากันบ้างแล้ว และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักเพชรบุรีให้มากขึ้น ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดเล็กๆแต่น่ารักอย่าง เพชรบุรี เริ่มกันที่ ถ้ำเขาหลวง หากใครชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ หรือ เชิงสำรวจระบบนิเวศ ถ้ำเขาหลวงจัดอยู่ในอันดับต้นๆของถ้ำทั้งหลายที่ทุกคนควรมาเยือน เพราะนอกจากบริเวณนอกธรรมที่อุดมสมบูรณ์แล้ว ภายในถ้ำเขาหลวงแห่งนี้ยังเป็นที่อาศัยของสัตว์ตัวเล็ก ตัวน้อยมากมาย ที่ชี้ให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นป่าบริเวณนี้ อีกด้วย ถ้ำเขาหลวงเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ สามารถแบ่งแยกย่อยออกได้ทั้งหมด 3 ห้อง แต่ละห้องจะประดิษฐานพระพุทธรูปเรียงรายกันไปมีทั้งองค์เล็ก และองค์ใหญ่สลับกัน ไฮไลท์ของที่นี่คือช่วงสายๆ ของทุกวัน ที่พระอาทิตย์จะสาดแสงลงมา ผ่านปากปล่อง จนเกิดเป็นลำแสงสวยงามมาก ที่สำคัญอีกอย่างคือ แต่ละฤดูกาลทิศทาง และลักษณะของลำแสงก็จะแตกต่างกันไป สถานที่ท่องเที่ยวถัดไปที่เราจะพาไปรู้จัก นั่นคือ แม่น้ำเพชร หนึ่งในแม่น้ำที่ชาวบ้านเชื้อกันว่าเป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ เพราะมีต้นกำเนิดมาจากป่าใหญ่ในแก่งกระจาน และเนื่องจากแม่น้ำแห่งนี้อยู่ใต้เขื่อนแก่งกระจาน ทำให้น้ำที่ไหลมามีความใสสะอาดตลอดทั้งปี เพชรบุรียังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย รอให้คุณมาสำรวจ น้องบัสขอเรียนเชิญค่ะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

ประกิจยนต์  เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากประจวบคีรีขันธ์ไปเพชรบุรี มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 08:15 น. และ 21:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ไปเพชรบุรีใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี

ระยะทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี 159 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปเพชรบุรีอยู่ที่ประมาณ 61 บาท

จุดรับผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์หัวหิน

จุดส่งผู้โดยสารในเพชรบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่เพชรบุรี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเพชรบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ประจวบคีรีขันธ์ ไป เพชรบุรี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา