พีพี ครุยเซอร์

พีพี ครุยเซอร์
พีพี ครุยเซอร์

พีพี ครุยเซอร์

พีพี ครุยเซอร์เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารจากภูเก็ตไปยังเกาะพีพี และเกาะลันตา จุดที่ให้บริการตั้งอยู่ที่บริเวณท่าเรือรัษฎา ท่าเรือต้นไทร และท่าเรือศาลาด่าน พนักงานของพีพีครุยเซอร์ที่ให้บริการบนเรือ ต่างมีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์ ในระหว่างการเดินทางภายใต้การดูแลของพีพี ครุยเซอร์ จะคำนึกถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเสมอ เพื่อให้ผู้โดยสารรู้สึกปลอดภัย และเกิดความพึงพอใจสูงสุดในการเดินทาง

เส้นทางยอดนิยมที่ผู้โดยสารเลือกใช้บริการกับ พีพี ครุยเซอร์ คือเส้นทางจากภูเก็ตไปยังเกาะพีพี และเกาะลันตา โดยอัตราค่าตั๋วโดยสารอยู่ที่ 600 บาท

สำหรับในวันเดินทาง ผู้โดยสารต้องแสดงหมายเลขผู้ประกอบการที่ได้จาก BusOnlineTicket.co.th ที่เคาน์เตอร์พีพี ครุยเซอร์ ก่อนเวลาเดินทางอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนออกเดินทาง
พีพี ครุยเซอร์ ให้บริการเส้นทางระหว่าง:

  • ท่าเรือรัษฎา → ท่าเรือต้นไทร
  • ท่าเรือรัษฎา → ท่าเรือศาลาด่าน

สำนักงาน พีพี ครุยเซอร์
35/43 ซ.บางใหญ่ ถ.วิชิตสงคราม อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

 

พีพี ครุยเซอร์ ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร

หมายเหตุ : ผู้โดยสารโปรดแจ้งชื่อโรงแรมเพื่อให้คนขับไปรับ หลังจากได้การยืนยันการจอง สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทาง จาก ภูเก็ต ไปเกาะลันตา เรือจะจอดเทียบท่าเพื่อรอรับผู้โดยสารประมาณ 1 ชั่วโมง ที่เกาะพีพี ก่อนเดินทางไปเกาะลันตา โดยไม่ต้องลงจากเรือ และเส้นทางนี้จะต้องซื้อตั๋วประเภททั้งไปและกลับกลับเท่านั้น

ค้นหา
" type="text/css" media="all" />