พันธ์ทิพย์ ทราเวล

พันธ์ทิพย์ ทราเวล

พันธ์ทิพย์ ทราเวล

รถโดยสาร+เรือเฟอร์รี่ จากสุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะสมุย, เกาะพงัน, ภูเก็ต และกระบี่

พันทิพย์ ทราเวล เป็นบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี พวกเขาเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารและเรือข้ามฟากที่เชื่อมต่อจังหวัดสุราษฏร์ธานี กับเกาะที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยรวมทั้งภูเก็ต, กระบี่, เกาะพีพี, เกาะลันตา, เกาะพงัน, เกาะสมุยและเกาะเต่า พันทิพย์ แทรเวล ยังมีบริการจองตั๋วออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th!

พันทิพย์ ทราเวล นำเสนอบริการรถโดยสาร+เรือเฟอร์รี่ ที่ง่ายและสะดวกในการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำมากมายในเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีจุดรับผู้โดยสารจาก สนามบินสุราษฎร์ธานีและสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี โดยบริการรถโดยสาร+เรือเฟอร์รี ที่กว้างขวางพร้อมราคาไม่แพง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ พันทิพย์ ทราเวล กลายเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับชาวบ้านท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

บริการรถโดยสาร+เรือเฟอร์รี่ ที่มีชื่อเสียงโดยพันทิพย์ ทราเวล รวมถึงรถโดยสาร+เรือข้ามฟาก จากสุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะสมุย และเกาะพะงัน:

รถโดยสาร+เรือข้ามฟากจาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะสมุย อันดับแรก จุดรับผู้โดยสารจาก เกาะสมุย จาก สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี หรือจากสนามบินสุราษฎร์ธานี รถโดยสารจะออกจากสนามบิน หรือสถานีรถไฟไปยัง ท่าเรือดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี และคุณจะเดินทางต่อไปยัง ท่าเรือเฟอร์รี่ ซีทราน เพื่อไปยังเกาะสมุย จุดขึ้นลงบนเกาะสมุยอยู่ที่ท่าเรือนาทอน ราคาตั๋วจาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะสมุย อยู่ในช่วงตั้งแต่ราคา 80 ถึง 400 บาท

รถโดยสาร+เรือข้ามฟากจาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะพะงัน มีจุดรับรถสามจุด เมืองสุราษฎร์ธานี (สำนักงานพันทิพย์ แทรเวล) สนามบินสุราษฎร์ธานีและสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี รถโดยสารจะออกจากจุดรับผู้โดยสาร ไปยัง ท่าเรือดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจะเดินทางต่อไปยัง ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ไปยัง เกาะพะงัน จุดขึ้น – ลงบนเกาะพะงันคือท่าเรือท้องศาลา ราคาตั๋วโดยสารจากสุราษฏร์ธานี ไปยัง เกาะพะงัน อยู่ในช่วงราคา 350 บาทถึง 500 บาท

บริการอื่นๆ ของพันทิพย์ ทราเวล มีความคล้ายคลึงกับบริการที่กล่าวมา บริการบางอย่างยังรวมถึงรถรับ – ส่งจากโรงแรม ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าเว็บไซต์ของ BusOnlineTicket.co.th เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่พวกเขาเสนอให้กับทางผู้ใช้บริการ.

จองรถโดยสารกับ พันทิพย์ ทราเวล + ตั๋วเรือเฟอร์รี่ออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th วันนี้!

สำนักงานใหญ่

สำนักงาน พันทิพย์ ทราเวล (สุราษฎร์ธานี)
293/6-8 ถนนตลาดใหม่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000

พันทิพย์ ทราเวล ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />