พะงันทัวร์ 2000 บริการรถบัส และเรือเฟอร์รี่ จาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะพะงัน ด้วยราคาเพียงแค่ 310 บาท

 
เกาะพะงันเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งในประเทศไทย รู้จักกันกันดีสำหรับชายหาดที่เก่าแก่และน้ำทะเลสีฟ้าใส เกาะพะงันเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบและขึ้นชื่อในเรื่องความเงียบสงบร่วมถึงความเป็นส่วนตัว นัรกท่องเที่ยวมักจะเพลิดเพลิน ด้วยทิวทัศน์ที่ไม่อาจละสายตา เมื่อมาถึงท่าเรือทองศาลา และไม่รีรอที่จะสำรวจหมู่เกาะอื่นๆโดยรอบมากขึ้น

นอกเหนือจากสภาพแว้ดล้อมที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เกาะพะงันยังมีชื่อเสียงในงานปาร์ตี้ที่ชื่อ ฟูลมูน ปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นบริเวณ ชายหาดริน นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกมาเกาะพะงัน เพื่อที่จะเข้าร่วมสนุกไปกับงานปาร์ตี้นี้ เข้ามาสัมผัสกับปาร์ตี้สุดมันส์ Full Moon Party ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว!

หากคุณกำลังวางแผนที่จะได้สัมผัสเกาะที่สวยงามแห่งนี้ พะงันทัวร์ 2000 เป็นหนึ่งในบริษัทรถยอดนิยมที่ให้บริการรถโดยสารและเรือบริการข้ามฟากไปยัง เกาะพะงัน ตารางเดินทางรถบัสเริ่มตั้งแต่เวลา 6:30 น.(เช้า) ทุกวัน และ รอบสุดท้ายเวลา 16:30 น. มีเวลาที่ทางผู้โดยสารสามารถเลือกเวลาที่สะดวกและง่ายต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

ผู้โดยสารที่เลือกเดินทางไปกับพะงันทัวร์ 2000 ต้องขึ้นรถก่อนที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจากนั้นจะมีการโอนย้ายผู้โดยสารไปยังบริการเรือข้ามฟากเพื่อไปยังเกาะพะงัน มีสองจุดที่จะออกเดินทางมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี: 1.พะงันทัวร์ 2000 สำนักงานตั้งอยู่ริมถนนตลาดใหม่ ในตัวเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ 2. จากสถานีรถไฟจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ตั้งอยู่ในอำเภอพุนพิน อย่างไรก็ตาม ในส่วนของจุดลงรถจะเหมือนกัน นั่นคือท่าเรือทองศาลา เกาะพะงัน

เกาะพะงันยังมีอีกมากมายที่อยากจะนำเสนอ และอาจจะยังคงมีอีกหลายที่ที่หลบซ่อนอยู่ และสถานที่ที่น่ามหัศจรรย์สวยงาม น่าประหลาดใจ รอให้คุณได้มาสำรวจและท่องเที่ยวอยู่ ดังนั้น จองตั๋วไปเกาะพะงัน กับ BusOnlineTicket.co.th ตอนนี้ และให้ พะงันทัวร์ 2000 พาคุณไปท่องเที่ยวในราคาเพียงแค่ 310 บาท!