สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต)
ชานชาลา สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต)

ข้อมูลทั่วไป

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต หรือสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต 2 หรือที่เรียกว่า สถานีขนส่งผู้โดยสารจตุจักร เป็นสถานีขนส่งในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการรถประจำทางสายด่วน ไปยัง ภาคเหนือ ของประเทศไทย เช่น พิษณุโลก, สุโขทัย, และเชียงใหม่ ดังนั้นสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตจึงเรียกว่า สถานีขนส่งผู้โดยสารเขตภาคเหนือ ในกรุงเทพมหานครบริการรถโดยสารประจำทางในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต

รถโดยสาร ประเภทด่วน ที่เดินทางไป ภาคเหนือ จาก กรุงเทพฯ มักออกจากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต ผู้ประกอบการรถบัสได้แก่ พิษณุโลกยานยนต์ , บางกอกบัสไลน์ , ลิกไนท์ทัวร์ และ บุษราคัมย์ทัวร์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ให้บริการรถประเภท สายด่วน ในสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 ชั่วโมง ราคาตั๋วสำหรับเส้นทางนี้มีตั้งแต่ 488 บาทถึง 759 บาท คุณสามารถตรวจสอบตารางเวลารถโดยสารสำหรับเส้นทางอื่น ๆ ราคาตั๋วของพวกเขา และเลือกที่นั่งที่คุณต้องการเพื่อจองตั๋วรถประจำทางออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th

ไปที่นี่ได้อย่างไร

ที่ตั้งของสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต อยู่ในเขตจตุจักร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต และสถานีรถไฟใต้ดินจตุจักรโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 15 นาที หากมาจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือ MRT คุณสามารถโดยสารรถประจำทางหรือแท็กซี่ไปยังสถานีขนส่งได้ มีรถโดยสารประจำทางหลายสายที่ผ่านสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและสถานีรถไฟใต้ดินไปที่สถานีขนส่ง อย่างไรก็ตามแท็กซี่จะสะดวกกว่าและมีราคาประมาณ 100 บาท หรือคุณสามารถเช่ารถจักรยานยนต์ รถแท็กซี่ เพื่อไปยังสถานีขนส่งได้เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก ที่พบได้ในสถานีขนส่งกรุงเทพฯ หมอชิต เป็นไปตามความต้องการของผู้โดยสาร ผู้โดยสารสามารถหาเคาน์เตอร์ เครื่องถอนเงิน ATM คาเฟ่ ศูนย์อาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านนวด และบริการ “ฝากกระเป๋า” ซึ่งผู้โดยสารสามารถจัดเก็บสัมภาระได้โดยมีค่าธรรมเนียมบางอย่าง นอกจากนี้ยังมีที่นั่งรอบ ๆ สถานีรถโดยสารมากมายสำหรับผู้โดยสารที่จะพักผ่อนขณะที่รอรถออก

ตำแหน่งที่ตั้งของอาคารผู้โดยสาร สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต

ใน Google Map สถานีขนส่งหมอชิตมีชื่อว่าสถานีขนส่งกรุงเทพ (จตุจักร)

ข้อเสนอแนะ

BusOnlineTicket.co.th เป็นระบบการจองตั๋วออนไลน์ที่เชื่อถือได้ซึ่งคุณสามารถซื้อตั๋วรถประจำทางออนไลน์ล่วงหน้าก่อนการเดินทางของคุณ ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณ และรักษาความปลอดภัยตั๋วของคุณล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง

ตั๋วรถโดยสารไปทางตอนเหนือของประเทศไทย สามารถขายได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดราชการ เส้นทางรถเมล์ยอดนิยม ได้แก่ รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ , รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป พิษณุโลก , รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป สุโขทัย และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นจองตั๋วรถทัวร์สายเหนือออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ตอนนี้!

จองตั๋วรถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป ทางภาคเหนือของประเทศไทยออนไลน์ วันนี้!