รถโดยสารจาก แม่กำปอง ไป เชียงใหม่

Mae-Kampong-to-Chiang-Mai

เชียงใหม่เป็นดินแดนแห่งขุนเขาที่มีแมกไม้และหมอกที่สวยงาม ประกอบกับธรรมชาติผสมผสานกับวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างลงตัวจึงทำให้เชียงใหม่มีนักท่องเที่ยวมากมายทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาเยี่ยมชมและชมดินแดนแห่งวัฒนธรรมแห่งนี้

วิธีการเดินทางจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่

การนั่งรถตู้จากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว ข้อดีของการนั่งรถตู้จากเแม่กำปอง ไป เชียงใหม่ คือค่าโดยสารที่สมเหตุสมผลและคนขับเชี่ยวชาญในเส้นทางเพราะเส้นทางค่อนข้างชัน คดเคี้ยวและถนนมีขนาดเล็ก

ระยะเวลาในการเดินทางจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่

การเดินทางจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่ประมาณ 1 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่

ระยะทางระหว่างเแม่กำปอง ไป เชียงใหม่อยู่ที่ 55 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

อัตราค่ารถโดยสารรถบัสและรถตู้ประจำทางจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ 150 บาท มีรถโดยสาร 4เที่ยวต่อวันจากเชียงใหม่ไปแม่กำปอง เวลา 09:20 น. 11:20 น. 01:20 น. และ 16:30 น.

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่

ห้างหุ้นส่วนจํากัด ฮอทสปริง แวน ทรานสปอร์ท (Hot Spring Van Transport) เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงรายเดียวที่ให้บริการรถโดยสารเแม่กำปอง ไป เชียงใหม่

จุดรับผู้โดยสารในแม่กำปองอยู่ที่ไหน

จุดส่งผู้โดยสารที่แม่กำปองอยู่ที่โรงเรียนแม่กำปอง

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในจังหวัดเชียงใหม่อยู่ที่ตลาดวโรรส (กาดหลวง)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากแม่กำปอง ไป เชียงใหม่ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที