ลมพระยา เสนอบริการรถด่วนและบริการเรือเฟอร์รี่ ระหว่างกรุงเทพฯ ไปยัง เกาะเต่า

นอกจากนี้ ได้เป็นที่รู้จักในบริการรถขนส่งโดยสารและบริการเรือข้ามฟากมากถึง 3 เกาะ : เกาะสมุย,เกาะเต่า และเกาะพะงัน ซึ่งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย ลมพระยาได้เข้ามามีส่วนร่วมกับทาง BusOnlineTicket.co.th และยังนำเสนออีกหนึ่งเส้นทางที่ดีสำหรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว

ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการจากทาง ลมพระยา ซึ่งมีความปลอดภัยและสะดวกสบาย รวมถึงบริการรถโดยสารและเรือข้ามฟากเฟอร์รี่ ซึ่งอยู่ระหว่างถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ และเกาะเต่า ไม่เพียงแต่ราคาที่ไม่แพงที่เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น “ลมพระยา” ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องการดำเนินบริการเรือเร็วสูงข้ามฟากแก่ผู้โดยสารที่มีที่เดียวในประเทศไทย จึงไม่ต้องสงสัยว่าการเดินทางกับ “ลมพระยา” คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเส้นทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะเต่า

ถ้าคุณรักความสนุก รักการช้อปปิ้งในเมืองหลวง และอาหารการกิน บนถนนข้าวสาร แล้วกระโดดไปเกาะเต่า ผ่านการบริการจาก “ลมพระยา” ซึ่งจะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงามของเกาะ สบายๆกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่บริเวณ ชายหาดทรายรี ลิ้มรสอาหารทะเลที่สด สะอาด ที่ ร้านอาหารทรายรีคอนเทจ หรือ ทรายรี ฮัท สำหรับอาหารบาร์บีคิว ที่เรียกได้ว่าดีที่สุด ลิ้มรสความอร่อยไปกับแพนเค้กกล้วยหอมในราคา 50 บาท หรือแม้กระทั่งนั่งเรือไปยังเกาะใกล้เคียงคือ “เกาะนางยวน” สำหรับการผจญภัยในทะเลดำน้ำตื้น หรือการเดินป่าที่จะได้รับมุมมองที่ดีที่สุดของเกาะที่มองลงมาจากด้านบน

ประสบการณ์เหล่านี้คุ้มค่าสำหรับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ขอบคุณในการให้บริการของ “ลมพระยา” ที่มอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร ดังนั้น อย่ารอเลย ทำการจองตั๋วกับเรา ง่าย สะดวก รวดเร็วได้ที่นี่ BusOnlineTicket.co.th เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ และเดินทางท่องเที่ยวระหว่างกรุงเทพฯ และเกาะเต่า กันเถอะ!