หาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์

Hat-Yai-to-Kuala-Lumpur

วิธีการเดินทางจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์

รถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางระหว่างสองสถานที่นี้ ผู้โดยสารส่วนใหญ่ชอบที่จะขึ้นรถบัสไปกัวลาลัมเปอร์จากหาดใหญ่เนื่องจากราคาที่ไม่แพง นอกจากนั้น คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้อย่างง่ายดายตามความสะดวก

ระยะเวลาในการเดินทางจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์

ระยะเวลาที่จำเป็นสำหรับรถบัสจากหาดใหญ่ไปกัวลาลัมเปอร์ ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง 45 นาที อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร สภาพอากาศ และฤดูกาลท่องเที่ยว เวลาในการเดินทางอาจใช้เวลานานขึ้นในช่วงเทศกาล เช่น วันอีดหรือวันตรุษจีน 

ระยะทางในการเดินทางจากจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์

ระยะทางระหว่างหาดใหญ่ ไป ปีนัง อยู่ที่ 532 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์เท่าไหร่

ค่าโดยสารรถบัสจากหาดใหญ่ไปกัวลาลัมเปอร์คิดราคาสมเหตุสมผลในช่วง 700 ถึง 750 บาท ช่วงเทศกาลหรือวันหยุดโรงเรียนอาจทำให้ราคาตั๋วเพิ่มขึ้นเล็กน้อยขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถบัส

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์

Suasana Tony Coach, Alisan Golden Coach, KKKL Express และ Lucky Express เป็นบริษัทรถบัสยอดนิยมเพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการรถบัสจากหาดใหญ่ ไปยัง กัวลาลัมเปอร์ รถโดยสารประจำทางจากหาดใหญ่ไปกัวลาลัมเปอร์มีทั้งหมด 30 เที่ยว รถเที่ยวแรกออกเวลา 9.00 น. และรถเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:00 น. มีการเดินทางโดยรถประจำทางหลายเที่ยวสำหรับเส้นทางนี้ คุณจึงสามารถวางแผนการเดินทางและเลือกเวลาออกเดินทางที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ

จุด รับผู้โดยสารในหาดใหญ่ อยู่ที่ไหน

จุดรับผู้โดยสารในหาดใหญ่อยู่ที่ ถนนชีอุทิศหาดใหญ่ ตำบลหาดใหญ่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา

จุดส่ง ผู้โดยสารใน กัวลาลัมเปอร์อยู่ที่ไหน

จุดส่งผู้โดยสารที่ Desa Complex (Kepong)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากหาดใหญ่ ไป กัวลาลัมเปอร์ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที