หนุมานทัวร์ สยาม

หนุมานทัวร์ สยาม

รถตู้จากกรุงเทพฯ ไปยัง กาญจนบุรี

หนุมานทัวร์ สยาม เป็นบริษัทที่ให้บริการรถตู้ระหว่างกรุงเทพฯ และ กาญจนบุรี มีเที่ยวรถเดินทางออกจากกรุงเทพฯ มายัง กาญจนบุรีและจากกาญจนบุรี มายัง กรุงเทพฯ ทั้งหมด 21 เที่ยว

จุดรับและจุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่สถานีขนส่งกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่) และสามารถเช็คอินได้ที่เคาน์เตอร์หมายเลข 19 ในขณะเดียวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี จุดส่งผู้โดยสารอยู่ในเขตลาดหญ้า เช็คอินที่จังหวัดกาญจนบุรี อยู่ตรงข้ามกับร้านซุนเฮง ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที ในการเดินทางไปถึงที่นั่นขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรบนท้องถนน

รถตู้ที่จัดโดย หนุมานทัวร์ สยาม มีที่นั่งที่สะดวกสบายเรียงเป็นแถว 3 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศร้อนในประเทศไทย การเดินทางเที่ยวแรกจะเริ่มต้นตั้งแต่ตี 5 ช่วงเช้าตรู และเที่ยวสุดท้ายคือเวลา 18.20 น. ดังนั้นผู้โดยสารสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการออกเดินทางตามตารางเวลาและความพร้อมของผู้โดยสารเอง

จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆมากมายในจังหวัดกาญจนบุรี เช่น สะพานที่มีชื่อเสียงบนริม แม่น้ำแคว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “รถไฟสายมรณะ” นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์หลายแห่งได้ที่นี่ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์รถไฟสายมรณะ และพิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่สอง

หนุมานทัวร์ สยาม เปิดให้บริการรถตู้ระหว่างเส้นทาง :

  • กาญจนบุรี ไปยัง กรุงเทพฯ
  • กรุงเทพฯ ไปยัง กาญจนบุรี
สถานีขนส่ง สายหลัก
สถานีขนส่งกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่)
ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
หมายเลขโทรศัพท์ : (66) 08-7500-4383