ท่องเที่ยวจาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย กับสมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต

ท่องเที่ยวจาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย กับ สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต! เราตื่นเต้นมากที่จะแจ้งให้ทราบว่า สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธึรกิจกับเรา เพื่อจำหน่ายตั๋วรถโดยสารออนไลน์กับ BusOnlineTicket.co.th แล้ว! ตอนนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถจองตั๋วรถโดยสารของสมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต ได้แล้วที่ BusOnlineTicket.co.th

สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถตู้ และเรือโดยสารยอดนิยมใน จ.สุราษฎร์ธานี ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการจาก จ.สุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย พาหนะที่ให้บริการ คือ รถตู้ และเรือโดยสาร ในระหว่างการเดินทางภายใต้การดูแลของสมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต จะคำนึกถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเสมอ เพื่อให้ผู้โดยสารรู้สึกปลอดภัยและเกิดความพึงพอใจสูงสุดในการเดินทาง

เส้นทางรถโดยสารยอดนิยมที่สมุย แอนด์ ทรานสปอร์ตให้บริการมีดังนี้:

  • ท่าอากาศยานนานาชาติสุราษฎร์ธานี → เกาะสมุย
  • สถานีขนส่งผู้โดยสาร สุราษฎร์ธานี → เกาะสมุย
  • สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี → เกาะสมุย

อัตราค่าโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย อยู่ที่ 250 ถึง 500 บาท ขึ้นอยู่กับสถานีต้นทางที่ผู้โดยสารขึ้นรถ จุดขึ้นรถในสุราษฎร์ธานีอยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารสุราษฎร์ธานี เมื่อมาถึงเกาะสมุย เรือจะจอดที่ ท่าเรือหน้าทอน

จองตั๋วรถโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะสมุย ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เริ่มต้นการเดินทางที่น่ารื่นรมย์กับสมุย แอนด์ ทรานสปอร์ต คุณควรจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงเทศกาลในวันหยุดยาว เพื่อสำรองที่นั่งก่อนวันเดินทาง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจาก BusOnlineTicket.co.th ทันทีหลังการชำระเงิน