ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ กับสุโขทัยวินทัวร์ สำนักงานใหญ่

ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ กับสุโขทัยวินทัวร์ สำนักงานใหญ่

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่! เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศให้ทราบว่า สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ ได้เข้าร่วมกับเราเพื่อให้บริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th แล้ว! ตอนนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถจองตั๋วรถโดยสารของสุโขทัยวินทัวร์ ได้แล้วที่ BusOnlineTicket.co.th

สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารยอดนิยมในประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารเส้นทางจากสุโขทัย ไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย ประเภทรถโดยสารที่สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ ให้บริการ คือ รถทัวร์ VIP, ป.1 และ ป.2 รถทัวร์ทั้งหมดเป็นรถโดยสารปรับอากาศ ที่นั่งกว้างขวาง และมีพื้นที่วางขา เพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารทุกท่านจะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอย่างสะดวกสบาย

เส้นทางรถโดยสารยอดนิยมที่สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ให้บริการมีดังนี้:

…… และเส้นทางอื่นๆ อีกมากมาย สุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ยังให้บริการรถโดยสารไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ เช่น ตาก เถิน ลำปาง ดอยติ ลำพูน อุตรดิตถ์ แพร่ พะเยา เชียงราย และแม่สาย

อัตราค่าโดยสารจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ อยู่ที่ 408 ถึง 465 บาท ส่วนค่าโดยสารจากสุโขทัยไปยังเชียงใหม่จะอยู่ที่ 271 ถึง 350 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเลือก จุดขึ้นรถในสุโขทัยอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุโขทัย เมื่อมาถึงกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ รถทัวร์จะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ หมอชิต (จตุจักร) และสถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ 2 ตามลำดับ

จองตั๋วรถโดยสารไปกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ที่ BusOnlineTicket.co.th เริ่มต้นการเดินทางที่น่ารื่นรมย์กับสุโขทัยวินทัวร์ สาขาสำนักงานใหญ่ คุณควรจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงเทศกาลในวันหยุดยาว เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาตั๋วเต็มในวันเดินทาง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจาก BusOnlineTicket.co.th ทันทีหลังการชำระเงิน