รถบัส Go Ho Travel
ด้านในรถบัส Go Ho Travel

Go Ho Travel

Go Ho Travel เป็นผู้ให้บริการเดินรถเส้นทางระหว่างประเทศกัมพูชา ไทย และประเทศใกล้เคียง โดยเปิดให้บริการด้วยรถโดยสารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถมินิบัส 18 ที่นั่ง, รถตู้ 10 ที่นั่ง และรถนอน นอกจากนี้ Go Ho Travel ยังมีการให้บริการด้วยรถแท็กซี่เหมาคัน (SUV) และรถตู้มินิ 10 ที่นั่ง ระดับ VIP ที่สามารถไปรับและไปส่งผู้โดยสารได้ตามจุดที่ต้องการ ทั้งโรงแรมที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว หรือสนามบิน

เส้นทางยอดนิยม และตารางเวลาเดินรถ Go Ho Travel

จุดขึ้นรถ จุดลงรถ ของ Go Ho Travel

บริการของ Go Ho Travel

Go Ho Travel ให้บริการเดินรถบนเส้นทางทั้งในประเทศกัมพูชา และระหว่างประเทศใกล้เคียง โดยรถที่นำมาให้บริการเป็นรถบัสที่เหมาะกับการเดินทางไกลได้ดี เบาะกว้าง นุ่ม สามารถนั่งนาน ๆ ได้โดยที่ไม่ปวดเมื่อย นอกจากนี้ยังให้บริการรถนอน บนเส้นทาง เสียมราฐ ไป ปอยเปต เที่ยวเวลา 03.30 น., เสียมราฐ ไป กรุงเทพฯ เที่ยวเวลา 03.30 น. และ ปอยเปต ไป เสียมราฐ เที่ยวเวลา 19.30 น.

รถทุกคันที่ให้บริการของ Go Ho Tralvel จะมีบริการแจกข้าวกล่อง ของว่าง น้ำอัดลม และน้ำดื่ม ให้กับผู้โดยสารทุกท่าน แต่ละเที่ยวของ Go Ho Travel ให้บริการโดยคนขับรถมืออาชีพที่ผ่านการอบรมและการประเมินที่ได้มาตรฐานคุณภาพ ทำให้ผู้ที่เดินทางไปกับ Go Ho Travel ได้รับความประทับใจ และปลอดภัยตลอดการเดินทาง การันตีได้จากคะแนนความนิยมและรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการ

ระยะเวลาเดินทางกับ Go Ho Travel บนเส้นทางยอดนิยมสายต่าง ๆ

ระยะเวลาเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และสภาพการจราจร ณ วันที่เดินทาง ผู้โดยสารควรตรวจสอบข้อมูลข่าวสาร เพื่อวางแผนการเดินทางให้พร้อมก่อนการเดินทางทุกครั้ง สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ Go Ho Travel ได้ที่ ช่องทางการจองตั๋วรถโดยสาร»

บริการเดินรถเส้นทางอื่น ๆ ของ Go Ho Travel

ช่องทางการจองตั๋ว Go Ho Travel

ผู้ที่ต้องการจะเดินด้วยรถโดยสาร Go Ho Travel สามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้นานสูงสุด 1 เดือน ผ่านเว็บไซต์ BusOnlineTicket จองตั๋วได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปจองตั๋วถึงหน้าเคาน์เตอร์สถานี จองผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ราคาตั๋วเท่ากัน แถมยังสะสมคะแนนนำไปแลกเป็นส่วนลดได้อีกด้วย วางแผนการเดินทางของคุณให้พร้อม แล้วอย่าลืมกดจองตั๋วล่วงหน้าก่อนที่ตั๋วจะหมด จองเลย!