เปรมประชาทรานสปอร์ต นำเสนอการขนส่งโดยสาร จากเชียงใหม่ ไปยัง ปาย ราคาเพียงแค่ 150 บาท

ไปผจญภัยกับ เปรมประชา ทรานสปอร์ต

ถ้าคุณได้เข้ามาร่วมผจญภัยและเปิดประสบการณ์ใหม่รวมถึงมุมมองใหม่ๆที่สวยงามและไม่ซ้ำแบบใครช่วงถนนระหว่าง เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และปาย ในส่วนของแม่ฮ่องสอน เมืองที่มีชื่อเสียง โดยรอบตัวเมืองเมืองแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ และข้อนำเสนอ เปรมประชา ทรานสปอร์ต บริการรถโดยสารขนส่ง ที่สามารถเชื่อมต่อ เส้นทางเหล่านั้นได้ถึง 3 สถานที่ ที่จะมอบความสะดวกสบายให้คนในพื้นที่ หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวได้ดียิ่งขึ้น เปรมประชา ทรานสปอร์ต ได้เข้าร่วมกับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำการจองได้กับเส้นทางเหล่านี้!

เปรมประชาทรานสปอร์ต คือผู้ประกอบการขนส่งชั้นนำที่บุคคลในพื้นที่ หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวต้องการเป็นอันดับต้นๆ พวกเขามีเวลาออกเดินทางทุกวันหลากหลายเส้นทางเท่าที่พวกเขามี และอัพเดทตารางการเดินทางนั้นอยู่เสมอ หนึ่งในเส้นทางที่มีชื่อเสียงคือ จาก เชียงใหม่ ไปยัง ปาย ซึ่งใช้เวลาราวๆ 3 ชั่วโมง และราคาเพียงแค่ 150 บาท ผู้โดยสารจะขึ้นรถจากสถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ที่อาคารผู้โดยสาร 3 และส่งที่จุดหมายปลายทางที่ สถานีรถโดยสาร”ปาย”

เดินทางไป ปาย จาก เชียงใหม่ คุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ของเนินเขาและพื้นที่บนภูเขา รวมไปถึงหมู่บ้านเล็กๆ และทุ่งหญ้าเขียวขจีที่น่าทึ่ง สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์และสายลมบางเบาอ่อนๆ ถือได้ว่าเงียบสงบไปอีกระดับหนึ่ง สำหรับที่นี่แล้วนั้น นอกจาก”ปาย”จะเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวแล้ว ยังสามารถผจญภัยไปในรูปแบบของ แบล็คแพ็คได้อีกด้วย เข้ามาเยี่ยมชมและมองโลกกว้างไปพร้อมๆกัน คุณจะได้เจอสถานที่ ที่เรียกว่า ปาย ซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงาม ได้ผ่อนคลาย ชะล้างจิตใจด้วยการสัมผัสบรรยากาศที่บริสุทธิ์ หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองหลวง

หลังจาก ปาย แล้ว เชิญเยี่ยมชมจังหวัด แม่ฮ่องสอน และเช่นเดียวกันกับเชียงใหม่ ถ้าคุณยังไม่เคยไปที่นั่น ที่นั่นมีหลายสิ่งมากมายให้คุณได้ลองสัมผัสและชม ซึ่งคุณไม่ควรพลาดและละสายตาสถานที่ที่สวยงามเหล่านี้ไปได้ เราจึงขอนำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือของประเทศไทย เดินทางไปกับ “เปรมประชา ทรานสปอร์ต” สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเดินทางของคุณ

จองตั๋วกับ BusOnlineTicket.co.thตอนนี้เลย!