เรือโดยสารจากตราด ไป เกาะกูด

เรือโดยสารจากตราด ไป เกาะกูด
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตราด ไป เกาะกูด >>

บริการเรือโดยสารจากตราดไปเกาะกูด เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะกูดมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ มีทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก และอีกหลากหลายกิจกรรม เช่น ปั่นจักรยาน ดำน้ำชมปะการัง เป็นต้น สถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวนิยมไปชมความงาม คือ น้ำตกคลองเจ้า เป็นน้ำตกที่สวยมากมีน้ำที่ใสสะอาดจนมองเห็นพื้นด้านล่าง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้มีอากาศที่บริสุทธุ์อยู่ตลอดทั้งปี ถัดมาคือ หาดบางเบา เป็นหาดที่มีทรายขาวละเอียด มองดูสะอาดตา น้ำทะเลก็ใสมากเช่นกัน เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมากๆ ใกล้ๆกันนั้นมีเกาะไม้ซี้ ที่อยู่ใกล้กับเกาะกูด เป็นเกาะที่มีความเงียสงบมาก หากไกลจากผู้คน และยังคงความงามตามธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากเกาะกูดเป็นเกาะขนาดใหญ่ มีอาณาเขต ขว้างกวาง จึงมีอ่าวมากมาย อาทิ อ่าวหินใหญ่ อ่าวกล้วย อ่าวยายเกิด และอ่าวคลองแขวน แต่ละอ่าวก็จะมีกิจกรรมที่แตกต่างกันไป บางอ่าวจะมีโฮมเสตล์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาอาศัยในช่วงเวลาของการพักผ่อน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย รอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการเรือโดยสารจาก ตราด ไป เกาะกูด

ซุปเปอร์เจ็ท เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารจากตราดไปเกาะกูด มีเรือโดยสารให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 12:45 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากตราดไปเกาะกูด ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตราดไปเกาะกูดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากตราดไปเกาะกูด อยู่ที่ 500 บาท จุดขึ้นเรือในตราด ตั้งอยู่ที่ แหลมศอก ส่วนจุดจอดในเกาะกูด ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด

จองตั๋วเรือโดยสารจากตราดไปเกาะกูดที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร ตราด ไป เกาะกูด


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา