เรือโดยสารจากเกาะพีพี ไป ภูเก็ต

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ภูเก็ต ไป เกาะลันตา >>

บริการเรือโดยสารจากภูเก็ต ไป เกาะลันตาเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะลันตามีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ มีทั้งภูเขา น้ำตก อุทยานแหล่งชาติ และบนเกาะยังมีหมู่บ้านเล็กๆของชาวประมงอีกด้วย ชาวบ้านส่วนใหญ่มีอาชีพเป็นชาวประมง เกาะลันตาเป็นเกาะในฝันของนักเดินทางหลายคน เนื่องจากมีธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่หาได้ยาก ภายในเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ สำรวจถ้ำตะละเบง ถ้ำขนาดใหญ่ภายในมีโพรงสามารถลอดได้ผ่านได้ แต่ต้องลอดด้วยการร่องเรือเพียงเท่านั่น กิจกรรมถัดมาเป็นการเที่ยวชมละครลิงที่ โรงเรียนลิง เกาะลันตา ที่โรงเรียนแห่งนี้เป็นศูนย์ฝึกลิง ลิงทุกตัวสามารถปีนต้นมะพร้าว เก็บลูกตาล ช่วยงานชาวบ้านได้ และเมื่อว่างจากการทำงาน ชาวบ้านก็จะนำลิงเหล่านั่น มาทำการแสดงละครลิงเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินั่นเอง เกาะลันตายังมีกิจกรรมอีกมากมายรอคุณอยู่ จองตั๋วแล้วไปกันเลย!

ผู้ให้บริการจัดหาเรือข้ามฟากจาก ภูเก็ต ไป เกาะลันตา

พีพี ครุยเซอร์ เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารที่ให้บริการเรือโดยสารจากภูเก็ตไปเกาะลันตา มีเรือให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 08:30 น. และ 13:30 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากภูเก็ตไปเกาะลันตาใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากภูเก็ตไปเกาะลันตาอยู่ที่ประมาณ 1000 บาท จุดขึ้นเรือที่ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือรัษฎา ส่วนจุดจอดที่เกาะลันตา ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือศาลาด่าน

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วเรือโดยสารออนไลน์จากภูเก็ตไปเกาะลันตาได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย

ตารางเรือโดยสาร ภูเก็ต ไป เกาะลันตา