เรือโดยสารจากเกาะพีพี ไป ภูเก็ต

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เกาะพีพี ไป ภูเก็ต >>

บริการเรือโดยสารจากเกาะพีพี ไป ภูเก็ตเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ภูเขาดี ทะเลสวย ผู้คนก็น่ารักกันมากมาย ภูเก็ตนอกจากอาหารทะเลดี น้ำจิ้มเด็ด ยังมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาเริ่มกันที่ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี ภูเก็ต พระพุทธรูปองค์สีขาวบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ ที่สายมูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับสถานที่แห่งนี่ชาวบ้านเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่อยปกปักรักษาอยู่ ถัดจากสักการะพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรีแล้ว เราจะพาไปเดินหาดป่าตอง ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนคนเดินที่สักครั่งหนึ่งต้องไปให้ได้ เพราะมีทั้งร้านอาหาร คลับ บาร์ ต่างๆ ที่คอยให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นกันเองที่สุด ภูเก็ตไม่ไปไม่ได้แล้ว

ผู้ประกอบการที่ให้บริการเรือโดยสารจาก เกาะพีพี ไป ภูเก็ต

อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ พีพี ครุยเซอร์และซีแองเจิ้ล เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารที่ให้บริการเรือโดยสารจากเกาะพีพีไปภูเก็ต อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ มีเรือให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:30 น. จนถึง 14:30 น. พีพี ครุยเซอร์ มีเรือให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 09:00 น. และ 14:30 น. และซีแองเจิ้ล มีเรือให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 09:00 น. จนถึง 14:30 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากเกาะพีพีไปภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากเกาะพีพีไปภูเก็ตอยู่ที่ประมาณ 650 บาท ถึง 1,200 บาท ราคาค่าโดยสารขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการที่ท่านเลือก จุดขึ้นเรือที่เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่ แหลมทอง บีช และท่าเรือต้นไทร  ส่วนจุดจอดเรือที่ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือรัษฎา

จองตั๋วเรือโดยสารจากเกาะพีพีไปภูเก็ตที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วเรือโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางเรือโดยสาร เกาะพีพี ไป ภูเก็ต