เรือโดยสารจากเกาะพงัน ไป เกาะลันตา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เกาะพงัน ไป เกาะลันตา >>

บริการเรือโดยสารจากเกาะพงัน ไป เกาะลันตา เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะลันตามีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ มีทั้งภูเขา น้ำตก อุทยานแหล่งชาติ และบนเกาะยังมีหมู่บ้านเล็กๆ ที่ชาวบ้านส่วนใหญ่มีอาชีพเป็นชาวประมง เกาะลันตาเป็นเกาะในฝันของนักเดินทางหลายคน เนื่องจากมีธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่หาได้ยาก ภายในเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ สำรวจถ้ำเขาไม้แก้ว ถ้ำขนาดใหญ่ภายในมีลักษณะเป็นห้องโถงสูง หากเดินลึกเข้าไปอีกจะพบกับทางที่แคบลงเรื่อยๆ ชนิดที่ต้องคุกเข่าเข้ากันไปเลยทีเดียว กิจกรรมถัดมาเป็นการเดินชมสวนผีเสื้อสวยๆ ณ สวนผีเสื้อเกาะลันตา เป็นสวนผีเสื้อที่อยู่ติดกับสวนกล้วยไม้ แล้วที่สำคัญเขาเปิดเฉพาะช่วง High Season เท่านั่นนะคะ ไม่ได้เข้าชมกันง่ายๆค่ะ เกาะลันตายังมีกิจกรรมอีกมากมายรอคุณอยู่ จองตั๋วแล้วไปกันเลย!

ผู้ให้บริการจัดหาเรือข้ามฟากจาก เกาะพงัน ไป เกาะลันตา

พันธ์ทิพย์ และลมพระยา เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารที่ให้บริการเรือโดยสารจากเกาะพงันไปเกาะลันตา พันธ์ทิพย์ มีเรือให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 07:20 น. และ 09:00 น. ลมพระยา มีเรือให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 07:00 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากเกาะพงันไปเกาะลันตาใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากเกาะพงันไปเกาะลันตาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท ถึง 1,150 บาท จุดขึ้นเรือที่เกาะพงัน ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือท้องศาลา ส่วนจุดจอดที่เกาะลันตา ตั้งอยู่ที่ เกาะลันตา

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วเรือโดยสารออนไลน์จากเกาะพงันไปเกาะลันตาได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย