ท่องเที่ยวเชียงใหม่ แม่กำปอง ม่อนแจ่ม น้ำพุร้อนสันกำแพง กับ รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง

Hot-Spring-Van-Transport

หากคุณกำลังวางแผนพักผ่อนในวันหยุดในเชียงใหม่ เราขอแนะนำรถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) ที่จะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ Hot Spring Van Transportรถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) ได้เข้าร่วม BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการรถโดยสารที่มีคุณภาพจากเชียงใหม่ ไป แม่กำปอง แม่กำปองไปม่อนแจ่ม และเชียงใหม่ไปม่อนแจ่ม ตอนนี้คุณสามารถจองตั๋ว Hot Spring Van Transport กับเราเพื่อประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ

รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) เป็นรถขนส่งมวลชนที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ให้บริการตามสถานที่ยอดนิยม เช่น แม่กำปอง ม่อนแจ่ม น้ำพุร้อนสันกำแพง

Mae-Kampong

แม่กำปองเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ และปลายทางที่ทันสมัยสำหรับนักเดินทางที่ต้องการหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของเมืองและพักผ่อนในจุดที่สะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่รายล้อมไปด้วยร้านกาแฟและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและป่าทึบ เนินเขา หมู่บ้านอยู่ห่างจากเชียงใหม่ประมาณ 55 กิโลเมตร ขับรถ 1 ชั่วโมง

 

Mon-Jam

ม่อนแจ่ม เป็นหมู่บ้านบนภูเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตัวเมืองแม่ริม มีชื่อเสียงจากการเป็นบ้านของชาวม้งที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ และอากาศที่หนาวเย็นรวมกับวิวภูเขาที่สวยงาม หมู่บ้านอยู่ห่างจากเชียงใหม่ประมาณ 37 กิโลเมตร ขับรถ 1 ชั่วโมง

 

Hot Spring

น้ำพุร้อนสันกำแพงเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะและสวนเชียงใหม่ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในอุทยาน ได้แก่ พื้นที่ตั้งแคมป์ ห้องอาหาร กระท่อมอาบน้ำแร่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ น้ำพุร้อนสันกำแพงอยู่ห่างจากเชียงใหม่ประมาณ 36 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถ 1 ชั่วโมงจากเชียงใหม่

รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 14 คน ผู้ขับขี่ทุกคนมีฝีมือในการขับขี่มาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้ว่าจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

บริการรถตู้ยอดนิยมจาก รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) มีดังนี้

หมายเหตุ: รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) มีบริการรับที่โรงแรมเป็นบริการพิเศษสำหรับลูกค้า โปรดรอที่ล็อบบี้โรงแรมอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเวลาออกเดินทาง และแจ้งชื่อโรงแรมสำหรับการรับและส่งเมื่อได้รับอีเมลยืนยันการจอง

สำรวจแม่กำปองและสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจมากมายในเชียงใหม่ และกิจกรรมากมายที่รอคุณอยู่ในโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบการพักผ่อนและธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษด้วยการซื้อตั๋ว รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพง (Hot Spring Van Transport) และจองตั๋วกับ BusOnlineTicket.co.th ได้แล้ววันนี้