สำรวจเกาะสวรรค์กับบุญศิริเรือเร็ว เส้นทางจากกรุงเทพ ไป เกาะช้าง

สำรวจเกาะสวรรค์กับบุญศิริเรือเร็ว เส้นทางจากกรุงเทพ ไป เกาะช้าง

ยินดีต้อนรับ บุญศิริเรือเร็ว! เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ตอนรับ บุญศิริเรือเร็ว เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้บริการจำหน่ายตั๋วออนไลน์ ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการตรวจเช็คตารางเวลา หรือสำรองที่นั่ง และทำการจองตั๋วโดยสารออนไลน์ได้ตลอดเวลาทุกวัน ได้ด้วยคลิกเดียวที่ BusOnlineTicket.co.th

บุญศิริเรือเร็ว เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเรือข้ามฟากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯเมืองหลวงของประเทศไทย พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการขนส่งผู้โดยสารไปยังเกาะต่างๆ ในภาคตะวันออกของประเทศไทย อาทิ เกาะช้าง เกาะกูด เกาะเสม็ด และเกาะหมาก เป็นต้น

เส้นทางยอดนิยมของบุญศิริเรือเร็ว คือ บริการรถโดยสาร และเรือข้ามฟากจากกรุงเทพฯ ไป เกาะช้าง อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ราคาประมาณ 600 บาท การเดินทางจากกรุงเทพไปเกาะช้าง โดยระหว่างการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เกาะช้างจะมีรถโดยสารค่อยให้บริการไปส่งถึงท่าเรือ เพื่อทำการข้ามฟากไปยังเกาะช้าง ด้วยเรือข้ามฟาก

จุดจอดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานบุญศิริเรือเร็ว ขณะที่จุดจอดในเกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือบางเบ้า เกาะช้าง หรืออ่าวสัปรด เกาะช้าง ระยะเวลาในเดินทางขึ้นอยู่กับเวลาออกเดินทาง และสภาพอากาศในวันเดินทาง สำหรับการเดินในรอบ 05:00 น. เรือข้ามฟากจะให้บริการจอดส่งผู้โดยสารที่ท่าเรือบางเบ้า เกาะช้าง แต่สำหรับการเดินในรอบ 07:30 น.เรือข้ามฟากจะให้บริการจอดส่งผู้โดยสารที่ท่าเรือเซ็นเตอร์พ้อย เกาะช้าง โดยบริการดังกล่าวนี้ยังไม่รวมค่าบริการสำหรับรับและส่งที่โรงแรม หากต้องการใช้บริการรับ – ส่งที่โรงแรมจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มอีก 200 บาท / ท่าน

วางแผนการเดินทางของคุณ เพื่อเริ่มต้นการเดินทางพักผ่อนกับหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในประเทศไทย นั่นคือ เกาะช้าง จองตั๋วออนไลน์จากกรุงเทพฯ ไป เกาะช้างที่ BusOnlineTicket.co.th และเดินทางอย่างสะดวกสบายกับบุญศิริเรือ กันเลย! โปรดยืนยันการจองทันทีที่ BusOnlineTicket.co.th เมื่อชำระเงินสำเร็จ