รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี >>

การเดินทางจากอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปอุดรธานี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีเมืองแห่งวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่น่าสนใจมากมาย เริ่มกันที่ วัดป่าภูก้อน วัดแห่งนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นวัดที่มีทัศนียภาพสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาแสวงบุญอย่างยิ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ดีงามมากๆ อุดรธานียังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่น่าสนใจ นั่นคือที่ ภูฝอยลม เป็นจุดชมวิวที่มีแมกไม้สวยงามเติบโตมากมาย และสามารถมองเห็นภูเขา ป่าไม้เบื้องล้างได้สุดลูกหูลูกตาเลยที่เดียว และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ต่ามา คือ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี แหล่งเรียนรู้อันทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองอุดรธานีแห่งนี้ได้รับการเก็บรักษาอย่างดีอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ หากอย่างรู้เรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และน่าสนใจยิ่งกว่าซีรีย์จีนกำลังภายใน ต้องอย่าพลาดที่จะมาท่องเที่ยวอุดรธานีนะคะ จองตั๋วอออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยวอุดรธานีกัน!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปอุดรธานี มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 10:40 น. ถึง 21:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุตรดิตถ์ไปอุดรธานีใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากอุตรดิตถ์ไปอุดรธานีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

ระยะทางประมาณ 377 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป อุดรธานีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปอุดรธานีอยู่ที่ 416 บาท

จุดรับผู้โดยสารในอุตรดิตถ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุตรดิตถ์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุตรดิตถ์ 

จุดส่งผู้โดยสารในอุดรธานีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุตรดิตถ์ ไป อุดรธานี

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา