รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุตรดิตถ์ ไป สกลนคร >>

การเดินทางจากอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปสกลนคร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สกลนครมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทางธรรมชาติ ชุมชนเก่า หรือแม้กระทั่งวัดวาอาราม ก็สวยงามและน่าสนใจไม่แพ้กัน เริ่มกันที่ ชุมชนท่าแร่ ชุมชนคาทอลิคเก่าแก่ที่มีอายุกว่าร้อยปี ความพิเศษของชุมชนแห่งนี้คือมีสถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือนแบบฝรั่งเศสที่สวยงามแปลกตา เรียกว่าหาชมได้ยากมาก แต่สามารถหาชอมได้ที่สกลนคร และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่อมา คือ วัดพระพุทธบาทน้ำทิพย์ เป็นวันที่สวยงามมาก ขนาดพระพุทธรูปยังมีศิลปะที่สวยงามหาชมได้ยากยิ่ง ที่น่าสนใจอยู่ที่มีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ องค์สีขาว ที่ประดิษฐานอยู่กลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมี รอยพระพุทธบาท ที่เป็นรอยพระบาททับซ้อนกัน 7 รอย ซึ่งเป็นความอัศจรรย์ที่หายากมากๆ ความพิเศษของสกลนครยังมีอีกมาย จองตั๋วออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปสำรวจสกลนครกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปสกลนคร มีรถให้บริการ 10 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 10:40 น. ถึง 21:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุตรดิตถ์ไปสกลนครใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากอุตรดิตถ์ไปสกลนครขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

ระยะทางประมาณ 542 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป สกลนครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปสกลนครอยู่ที่ 548 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในอุตรดิตถ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุตรดิตถ์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุตรดิตถ์ 

จุดส่งผู้โดยสารในสกลนครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในสกลนคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.สว่างแดนดิน จุดจอด อ.พังโคน จุดจอด อ.วานรนิวาส จุดจอดคำตากล้า และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สกลนคร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุตรดิตถ์ ไป สกลนคร

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา