รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป เลย

รถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป เลย
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุตรดิตถ์ ไป เลย >>

การเดินทางจากอุตรดิตถ์ ไป เลย

บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปเลย เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เลยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย อุดมไปด้วย ธรรมชาติ อุทยาน วัดวาอาราม และเมืองเล็กชิคๆ อย่างเชียงคาน นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางโอโซนธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของเลย คือ ภูเรือ หรือ อุทยานแห่งชาติภูเรือ มีอาณาเขตติดกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มีลักษณะเป็นผาชะโงกยื่นออกมาเหมือนหัวเรือสำเภาขนาดใหญ่ บรรยากาศในช่วงหน้าหนาวมีความสวยงามและน่าประทับใจ เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวมากๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งคือ เชียงคาน เมืองเล็กๆ อันแสนอบอุ่น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา ลำเนาไพร และวัฒนธรรมเก่าแก่ของภาคอีสาน เป็นที่นิยมมากๆในหมู่นักท่องเที่ยว เลยยังมีศาสนสถานที่สำคัญ นั่นคือ วัดป่าห้วยลาด เป็นวัดที่ก่อเกิดขึ้นมาจากแรงศรัทธาของชาวบ้าน บริเวรวัดมีบ่อน้ำใหญ่ที่เชื่อว่าเป็นที่อยู่อาศัยของพญานาค ผู้ที่มาสักการะเชื่อว่าที่นี่เปรียบเสมือนบันไดที่เชื่อมต่อคุณงามความดีไปสู่สรวงสวรรค์อีกด้วย หากอยากรู้เรื่องราวของจังหวัดเลยมากกว่านี้ จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยว เลย กันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุตรดิตถ์ ไป เลย

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปเลย มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 10:40 น. จนถึง 21:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป เลย

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุตรดิตถ์ไปเลยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากอุตรดิตถ์ไปเลยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุตรดิตถ์ ไป เลย

ระยะทางประมาณ 245 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุตรดิตถ์ ไป เลยเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุตรดิตถ์ไปเลยอยู่ที่ 298 บาท

จุดรับผู้โดยสารในอุตรดิตถ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุตรดิตถ์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุตรดิตถ์ 

จุดส่งผู้โดยสารในเลยอยู่ที่ไหน

จุดจอดในเลย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเลย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุตรดิตถ์ ไป เลย

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา