รถโดยสารจากอุดรธานี ไป บึงกาฬ

 รถโดยสารจากอุดรธานี ไป บึงกาฬ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุดรธานี ไป บึงกาฬ >>

บริการรถโดยสารจากอุดรธานี ไป บึงกาฬ เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก บึงกาฬเป็นเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่งของประเทศไทย อากาศดี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด หากกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติในบึงกาฬต้องยกให้ หินสามวาฬ ภูสิงห์ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ความพิเศษของป่าภูสิงห์ คือ มีหินสามก้อนขนาดใหญ่ลักษณะคล้ายปลาวาฬตั้งเรียงรายอยู่บริเวณหน้าผาสูงนั่นเอง สามารถมาชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า สัมผัสกับกลิ่นอายของหมอกหนาไปพร้อมกับวิวของป่าอันเขียวขจีที่อยู่เบื่อล้าง นอกจากนั่นบึงกาฬยังมีศาสนสถานที่สำคัญอีกแห่ง คือ วัดอาฮงศิลาวาส ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง บริเวณแก่งอาฮง แอ่งน้ำขนาดใหญ่จากฝั่งไทยถึงฝั่งลาวที่มีความยาวประมาณร้อยกว่าเมตร มีความเชื่อที่เล่าสืบต่อกันว่าบริเวณพื้นที่ของแก่งอาฮงเป็นสถานที่ลี้ลับที่อาศัยของพญานาค บึงกาฬต้องไปให้ได้ จองตั๋วไปบึงกาฬกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก อุดรธานี ไป บึงกาฬ

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากอุดรธานีไปบึงกาฬ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 02:15 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุดรธานีไปบึงกาฬใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ระยะทางจากอุดรธานี ไป บึงกาฬ 570 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากอุดรธานีไปบึงกาฬอยู่ที่ประมาณ 227 บาท จุดขึ้นรถในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี และจุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี ส่วนจุดจอดที่บึงกาฬ ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.พรเจริญ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.บึงกาฬ

จองตั๋วรถโดยสารจากอุดรธานีไปบึงกาฬที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร อุดรธานี ไป บึงกาฬ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา