รถโดยสารจากอุดรธานี ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากอุดรธานี ไป กรุงเทพ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุดรธานี ไป กรุงเทพ >>

การเดินทางจากอุดรธานี ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากอุดรธานี ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากคุณต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวแบบง่ายๆ และแสนสะดวกสบายก็ต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราได้จัดสถานีรถไฟฟ้าที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน หากคุณได้เดินทางมาเยือนกรุงเทพแล้ว คงต้องพูดถึงพื้นที่ยอดนิยม เช่นทองหล่อ และคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะที่นี่ขึ้นชื่อความเจริญครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมายอลังการ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเสริมสวย ร้านลับต่างๆมีหมด ให้เขียนทั้งวันก็ไม่หมด เราจึงเลือกที่ว่าดี ที่ว่าเด็ดมาให้ อาทิ โคซิแร ร้านอาหารปิ๊งย่างสไตล์เกาหลี อร่อยดีมีสารอาหาร ราคาน่ารัก จะกินบุฟเฟ่หรือจะอาลาคาร์ทก็ปังได้ ถัดมากลางซอยอีกนิดจะเจอกับคอมมูนิตี้มอลล์ของย่อมเยา นั่นคือที่ เดอะ คอมมอนส์ ที่นี่เป็นเหมือนพื้นที่พักผ่อนอีกแห่งของคนทองหล่อ อารมณ์แบบไม่รู้จะไปไหนก็มานั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ทานข้าว หรือเบื่ออยากออกกำลังกายที่นี่เขาก็มี สตูดิโอออกกำลังกายของ Absolute หรือ แอบโซลูท ไว้ค่อยให้บริการเช่นกัน ทองหล่อคือดี ต้องมาพูดเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุดรธานี ไป กรุงเทพมหานคร

บุษราคัมทัวร์ สมบัติทัวร์ แอร์อุดร และ407 พัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากอุดรธานีไปกรุงเทพ บุษราคัมทัวร์ มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 18:30 น. ถึง 21:00 น. สมบัติทัวร์ มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 20:40 น. ถึง 21:30 น. แอร์อุดร มีรถให้บริการ 7 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 09:45 น. ถึง 22:00 น. 407 พัฒนา มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุดรธานี ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุดรธานีไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุดรธานี ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางจากอุดรธานี ไป กรุงเทพฯ 570 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุดรธานี ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุดรธานีไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 423 บาท ถึง 680 บาท

จุดรับผู้โดยสารในอุดรธานีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.บ้านดุง จุดจอดหนองเม็ก จุดจอด อ.นายูง จุดจอด อ.น้ำโสม จุดจอดแยกสามเหลี่ยม จุดจอดบ้านกลางใหญ่ จุดจอด อ.บ้านผือ ออฟฟิศอุดรธานี 1 ออฟฟิศอุดรธานี 2 และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุดรธานี

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุดรธานี ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา