รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น

รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุบลราชธานี ไป ขอนแก่น>>

 

การเดินทางจากอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น

บริการรถโดยสารจากอุบลราชธานีไปขอนแก่น เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ขอนแก่น แจ่มว้าวไปด้วยเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ขอนแก่นมีความน่าสนใจด้วยเหตุที่ว่า ครั้งหนึ่งเคยมีการขุดค้นพบซากสัตว์ดึกดำบรรพ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีการเก็บรวบรวม รักษาไว้ที่ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเขาเยี่ยมชม ทำการศึกษาหาความรู้ และอนุรักษ์ไว้ซึ่งมรดกทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ขอนแก่นยังมีศาสนสถานที่โด่งดังมาก เป็นที่เคารพสักการะของพุทธศาสนิกชนชาวไทย นั่นคือ วัดหนองแวง สาเหตุที่ทำให้วัดแห่งนี้เป็นที่โด่งดังมาก นั่นเพราะภายในวัดเป็นที่ตั้งของ พระมหาธาตุแก่นนคร เป็นพระธาตุ 9 ชั้น แต่ละชั้นจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจมากเลยที่เดียว และหากคุณไม่อยากพลาดประสบการณ์ดีๆอันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ รีบจองตั๋วออนไลน์ได้ที่บัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวขอนแก่นกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากอุบลราชธานีไปขอนแก่น มีรถให้บริการ 9 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:30 น. จนถึง 17:45 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุบลราชธานีไปขอนแก่นใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากอุบลราชธานีไปขอนแก่นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุบลราชธานี ไป ขอนแก่น

ระยะทางประมาณ 290 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป ขอนแก่นเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุบลราชธานีไปขอนแก่นอยู่ที่ 265 บาท

จุดรับผู้โดยสารในอุบลราชธานีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุบลราชธานี 

จุดส่งผู้โดยสารในขอนแก่นอยู่ที่ไหน

จุดจอดในขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ขอนแก่น

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุบลราชธานี ไป ขอนแก่น


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา