รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก อุบลราชธานี ไป เชียงใหม่ >>

การเดินทางจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่

บริการรถโดยสารจากอุบลราชธานีไปเชียงใหม่ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เชียงใหม่แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยแบบฉบับดังเดิมของชาวอีสานแท้ พบกับการแสดงแสงสีเสียงต่าง และอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจในสถานที่ต่างๆ ภาพรูปภาพที่สวยงามอีกมากมาย โดยแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ และห้ามพลาดเด็ดขาด ได้แก่ 

วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดเก่าที่มีความสำคัญมากในประวัติศาสตร์ล้านนา ภายในวัดประดิษฐาน พระพุทธรูปที่สำคัญคือ พระพุทธสิหิงค์ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขัดสมาธิเพชร โดดเด่นด้วยจิตรกรรมฝาผนังงดงามในวิหารลายคำ อุโบสถตกแต่งแบบศิลปะล้านนา หอไตรประดับด้วยรูปปั้นเทวดา เจดีย์ทรงกลมแบบล้านนา และพระธาตุเจดีย์ ที่เป็นพระธาตุประจำปีมะโรงอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมี วัดเจดีย์หลวง เป็นวัดที่ประดิษฐานเจดีย์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าแสนเมือง ภายในมีเสาหลักเมือง หรือเสาอินทขิล ประดิษฐานอยู่ในวิหาร ในวันแรม 12 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี จะมีการจัดงานประเพณีบูชาเสาอินทขิลแห่งนี้ นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเพื่อชมความตระการตาของงานบุญใหญ่อย่างล้นหลาม 

สุดท้ายเอาใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม คือ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ที่ตั้งอยู่เหนือสุดดินแดนสยาม มีจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามหลายแห่ง หรือจะเดินชมความเขียวขจีของผืนป่า ในเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปานก็ได้อีกด้วย จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวเชียงใหม่กันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน คือ 07:30 น. และ 17:45 น.

ระยะเวลาในการเดินทางอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุบลราชธานีไปเชียงใหม่ใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากอุบลราชธานีไปเชียงใหม่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่

ระยะประมาณ 962 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากอุบลราชธานีไปเชียงใหม่อยู่ที่ 832 บาท

จุดรับผู้โดยสารในอุบลราชธานีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุบลราชธานี

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดจอดในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร อุบลราชธานี ไป เชียงใหม่


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา