รถโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

รถโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด >>

การเดินทางจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

บริการรถโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา)ไปตราด เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ตราดเป็นเมืองเล็กๆทางภาคตะวันออกมีพื้นที่ติดกับทะเลและชายแดนประเทศกัมพูชา เสน่ห์ของเมืองตราดอยู่ที่ทะเล และหมู่เกาะต่างๆ มากมาย อาทิ เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก เป็นต้น ทะเลเหมืองตราดเปรียบเสมือนอัญมณีแห่งท้องทะเลไทยในแทบภาคตะวันออก และเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ความน่ารักของเมืองตราด อยู่ที่ผู้คนและสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ บ้านเมืองไม่มีความวุ่นวาย ผู้คนน่ารักอัธยาศัยดี การจะเดินทางข้ามไปยังเกาะ แก่งต่างๆ ก็แสนง่าย สะดวกสบายมาก ด้วยเรือข้ามฟากและรถโดยสารที่มีบริการรับส่งถึงสนามบิน ที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้แล้ว นอกจากที่บัสออนไลน์ทิคเก็ต ดังนั้นหากคุณต้องการจะเที่ยวให้สนุก สุดมัยส์ที่เมืองตราด ให้จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วเดินทางไปเที่ยวตราดกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา)ไปตราด มีเรือ และรถโดยสารให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 14:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

ระยะเวลาที่เดินทางจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา)ไปตราด ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา)ไปตราด ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

อัตราค่าโดยสารจากสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา)ไปตราด อยู่ที่ 410 บาท

จุดรับผู้โดยสารในสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ตั้งอยู่ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติ อู่ตะเภา

จุดส่งผู้โดยสารในตราดอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดในตราด ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตราด

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สนามบินอู่ตะเภา (พัทยา) ไป ตราด

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา