รถโดยสารจากตราด ไป พัทยา

รถโดยสารจากตราด ไป พัทยา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตราด ไป พัทยา >>

การเดินทางจากตราด ไป พัทยา 

บริการรถโดยสารจากตราดไปพัทยา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเสมอมา ความพิเศษของพัทยา คือ เป็นเมืองที่รวบรวมสไตล์การท่องเที่ยวต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวแบบธรรมะธรรมโมที่วัด หรือเที่ยวแบบซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ที่ศาลเจ้า หรือ เที่ยวเมืองโบราณ และตบท้ายกันที่ถนนคนเดิน เป็นต้น และที่ฮ็อตฮิตมากที่สุดเห็นจะเป็นที่ วอคกิ้งสตรีท หรือ ถนนคนเดินพัทยา ที่ในเวลากลางวันนั่นจะมีความเงียบๆ ร้านอาหารกรุ๊บๆเบาๆ แต่พอตกกลางคืนก็กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อความบันเทิงมีทั้ง คลับ ผับ บาร์ มายากล นางโชว์ต่างๆ ที่คอยมอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวอยู่เสมอ และที่พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง คือ ตลาดจีนชากแง้ว พัทยา เป็นตลาดชุมชนชาวจีนโบราณ ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ตลาดจะเริ่มตั้งแต่ช่วงบ่ายๆ จนถึงค่ำๆของเย็นวันเสาร์ หากใครชอบถ่ายรูปสไตล์วินเทจ แนะนำให้มาเที่ยวที่นี่ เพราะสิ่งก่อสร้าง หรือ สถาปัตยกรรมของที่นี่นั่นเป็นแบบสไตล์จีนโบราณ ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดมายุคสมัยของเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้เอามากๆ และตลอดสองข้างทางของตลาดจีนซากแง้ว จะมีร้านขายของเก่า ร้านขายของกินโบราณ รวมถึงร้านขายของที่ระลึกด้วย พัทยาไม่ได้มีดีแค่ในยามค่ำคืน แต่ถ้าอยากรู้ว่ากลางวันมีดียังไง ก็ต้องจองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปตะลุยพัทยากันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทาตราด ไป พัทยา 

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตราด ไป พัทยา 

ระยะทางประมาณ 238 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตราด ไป พัทยา 

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาตราด เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตราดไปพัทยา มีเรือ และรถโดยสารให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 14:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตราด ไป พัทยา เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมานอยู่ที่ 410 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตราดอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตราด

จุดส่งผู้โดยสารใน พัทยา อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ บิ๊กซี พัทยาใต้

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตราด ไป พัทยา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา