รถโดยสารจากตาก ไป สมุทรสาคร

รถโดยสารจากตาก ไป สมุทรสาคร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป สมุทรสาคร >>

การเดินทางจากตาก ไป สมุทรสาคร

บริการรถโดยสารจากตากไปสมุทรสาคร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สมุทรสาครมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย มีครบทุกสไตล์ ทั้งวัดวาอาราม ตลาดน้ำ ทะเลต่างๆ สวนน้ำ สวนผลไม้ และอื่นๆอีกมากมาย อาทิ สะพานแดง เป็นจุดชมวิวปลาโลมา บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ริมชายฝั่งทะเล ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมกราคม จะสามารถพบเห็นฝูงปลาโลมาน่ารัก ที่แหวกว่ายมาพร้อมกับลมหนาวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี ตลาดทะเลไทย ที่เป็นตลาดขายอาหารทะเลสดๆ ที่ใหญ่ที่สุดประจำจังหวัด นักท่องเที่ยวที่มีแผ่นเดินทางมาพักค้างคืน นิยมเดินทางมาหาซื้ออาหารทะเลสดที่ตลาดแห่งนี้ เพราะที่นี่มีครบจบในที่เดียว สมุทรสาครยังมีศาสนสถานที่สำคัญควรค่าแก่การเดินทางไปสักการะเป็นอย่างมาก นั่นคือ วัดเจษฎาราม พระอารามหลวงชั้นตรี มีอายุเก่าแก่หลายร้อยปี ภายในวัดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ ได้แก่ พระประธานในพระอุโบสถปางมารวิชัย พระพุทธรูปยืนปางถวายเนตรหน้าพระอุโบสถ รอยพระพุทธบาทจำลอง เป็นต้น แล้วคุณจะหลงรักสมุทรสาคร จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปสมุทรสาครกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป สมุทรสาคร

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปสมุทรสาคร มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 20:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป สมุทรสาคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปสมุทรสาครใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปสมุทรสาครขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป สมุทรสาคร

ระยะทางประมาณ 466 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป สมุทรสาครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปสมุทรสาครอยู่ที่ 494 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด

จุดส่งผู้โดยสารในสมุทรสาครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในสมุทรสาคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอดมหาชัย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป สมุทรสาคร

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา