รถโดยสารจากตาก ไป ระยอง

รถโดยสารจากตาก ไป ระยอง
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ระยอง >>

การเดินทางจากตาก ไป ระยอง

บริการรถโดยสารจากตากไประยอง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ระยองเป็นเมืองสำคัญทางเศรษฐกิจในภาคตะวันออก มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา รวมถึงอุทยานแห่งชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดระยองเลยก็คือ เกาะเสม็ด นอกจากนั้นยังมี ทุ่งโปรงทอง พื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติ ป่าชายเลนที่ใหญ่ที่สุดในระยอง ภายในเต็มไปด้วยไม้นานาชนิด ทั้งต้นโกงกาง, แสม, โปรงแดง และต้นโปรง ที่มีลักษณะเป็นใบสีเหลือง ขึ้นอยู่ทั่วทั้งป่า ทำให้เกิดภาพสวยงามตามากๆ ระยองยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ น้ำตกเขาชะเมา มีปลาอาศัยอยู่มากมายหลายชนิด และมีต้นไม้ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี คือ ต้นยางกล่อง เป็นต้นยางที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดระยองเลย และอย่าลืมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลที่ พระเจดีย์กลางน้ำ เป็นโบราณสถานที่สำคัญ ในอดีตใช้เป็นสัญลักษณ์บอกนักเดินเรือให้รู้ว่า ได้เดินทางมาถึงจังหวัดระยองแล้วนั่นเองค่ะ ระยองยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้ร่วมค้นหา จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปสำรวจระยองกัน!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ระยอง

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไประยอง มีรถให้บริการ 20 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:30 น. ถึง 22:15 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ระยอง

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไประยองใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไประยองขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ระยอง

ระยะทางประมาณ 572 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ระยองเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไประยองอยู่ที่ 561 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในระยองอยู่ที่ไหน

จุดจอดในระยอง ตั้งอยู่ที่ ท่าระยอง ท่า อ.แกลง ท่ามาบตาพุด และจุดจอด อ.บ้านฉาง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ระยอง

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา