รถโดยสารจากตาก ไป ปราจีนบุรี

รถโดยสารจากตาก ไป ปราจีนบุรี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ปราจีนบุรี >>

การเดินทางจากตาก ไป ปราจีนบุรี

บริการรถโดยสารจากตากไปปราจีนบุรี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ปราจีนบุรีเป็นจังหวัดเมืองรองในภาคตะวันออก มีความสวยงาม และความสำคัญไม่แพ้จังหวัดใด ปราจีนบุรีเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่สำคัญของนักท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เหมาะแก่การเดินทางมาท่องเที่ยว พักผ่อน หรือแม้กระทั่งมาทำงานที่ปราจีนบุรีก็เหมือนได้มาเที่ยวเช่นกัน โดยสถานที่ท่องเที่ยวแรก ที่เราขอแนะนำ คือ แก่งหินเพิง นึกถึงปราจีนบุรี ต้องนึกถึงการร่องแก่ง และที่แก่งหินเพิง แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดแก่งที่ท่าทายนักผจญภัยเป็นอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยวต่อมาที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เป็นที่ท่องเที่ยวเอาใจสายสวยงาม ชอบถ่ายรูป นั่นคือ ไร่ศักดิ์สุภารีสอร์ท โดดเด่นด้วย ทุ่งดอกหงอนนาคสีม่วงสดใส ที่บานสะพรั่ง อยู่บนเนื้อที่ 10 ไร่กันเลยที่เดียว ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวจะเป็นในช่วงฤดูฝนจวบจนจบฤดูหนาว และสถานที่สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ที่นักท่องเที่ยวนิยมมากพักผ่อนไม่แพ้กัน คือ The Verona at Tublan เป็นเมืองจำลองสถาปัตยกรรมและสถานที่สำคัญต่าง ๆ มาจาก เมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี ยกตัวอย่างเช่น สะพาน Castelvecchio ทะเลสาป Garda เป็นต้น ไม่ต้องไปถึงอิตาลี ก็สามารถเที่ยวเมืองเวโรนิกาได้เหมือนกัน ปราจีนบุรียังมีสถานที่สวยงามอีกมากมายรอคุณอยู่ จองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ปราจีนบุรี

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปปราจีนบุรี มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 19:00 น. และ 20:45 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ปราจีนบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปปราจีนบุรีใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปปราจีนบุรีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ปราจีนบุรี

ระยะทางประมาณ 478 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ปราจีนบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปปราจีนบุรีอยู่ที่ 624 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในปราจีนบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในปราจีนบุรี ตั้งอยู่ที่ แยกกบินทร์บุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ปราจีนบุรี

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา