รถโดยสารจากตาก ไป นครสวรรค์

รถโดยสารจากตาก ไป นครสวรรค์
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป นครสวรรค์ >>

การเดินทางจากตาก ไป นครสวรรค์

บริการรถโดยสารจากตากไปนครสวรรค์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครสวรรค์เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีอุทยานแห่งชาติที่คอยกระจายอากาศอันบริสุทธิ์ ครบเครื่องเรื่องการท่องเที่ยวเชิงศิลปะวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีประวัติศาสตร์การสร้างเมืองที่น่าสนใจอีกด้วย และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ขอแนะนำ คือ อุทยานแห่งชาติป่าแม่วงก์ เป็นป่าธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ มีอาณาเขตติดกับจังหวัดกำแพงเพชร จุดชมวิวที่สวยงาม ที่สุดในอุทยาน มีมากมาย อาทิ ยอดเขาโมโกจู จุดชมวิวผามออีหืด เป็นต้น ถัดมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมไม่แพ้กัน ได้แก่ เขาหน่อ เขาแก้ว เขาสองลูกนี้อยู่เคียงคู่กันมายาวนาน โดยเขาหน่อ ประกอบด้วย เขานางพันธุรัต และเขาพระพุทธบาท ในอดีตพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 ได้เคยเสด็จประพาสมา ครั้งที่เสร็จภาคเหนือ ส่วนเขาแก้วมีถ้ำอันเป็นที่อยู่อาศัยของค้างคาวมากมาย ซึ่งสามารถพบเห็นได้ในช่วงเวลาโพล้เพล้ ซึ่งเป็นเวลาออกหากินของพวกเขานั่นเอง และส่งท้ายบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านไปทำบุญ ไหว้พระ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ วัดใหม่แม่เรวา เป็นวัดเล็กๆ ที่มีเศียรพระพุทธรูปจำรองที่มีรอยบากขนาดใหญ่ เป็นเศียรที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนต์เรื่ององค์บาก ภายหลังจากเสร็จการถ่ายทำผู้สร้างหนังได้ถวายแก่วัดใหม่แม่เรวา จนทำให้วัดแห่งนี้มีชื่อเรียกติดปากชาวบ้านกันว่าวัดหลวงพ่อองค์บากนั่นเอง เรื่องราวสนุกๆ และน่าตื่นเต้นของจังหวัดนครสวรรค์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปนครสวรรค์กันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป นครสวรรค์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปนครสวรรค์ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:30 น. ถึง 20:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป นครสวรรค์

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปนครสวรรค์ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปนครสวรรค์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป นครสวรรค์

ระยะทางประมาณ 184 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป นครสวรรค์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปนครสวรรค์อยู่ที่ 271 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด

จุดส่งผู้โดยสารในนครสวรรค์อยู่ที่ไหน

จุดจอดในนครสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครสวรรค์

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป นครสวรรค์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา