รถโดยสารจากตาก ไป มุกดาหาร

รถโดยสารจากตาก ไป มุกดาหาร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป มุกดาหาร >>

การเดินทางจากตาก ไป มุกดาหาร

บริการรถโดยสารจากตากไปมุกดาหาร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เที่ยวมุกดาหารแบบชิวๆ กับ สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆที่ห้ามพลาด ประเดิมกันที่สถานที่แรก “วัดพระศรีมหาโพธิ์” วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองที่มีอายุนับ 100 ปี นอกจากจะเป็นศาสนสถานอันศักดิ์ ความน่าสนใจอีกอย่างของวัดแห่งนี้ คือ สถาปัตยกรรมของอุโบสถอันผสมผสานระหว่างศิลปะของตะวันตก ไทย เวียดนาม ฝรั่งเศส จึงทำให้วัดแห่งนี้ที่อุโบสถที่โดดเด่นสวยงามไม่เหมือนใครอีกด้วย ในขณะเดียวกันมุกดาหารยังมีสถานที่ชมวิวที่สวยงาม สามารถมองเห็นแม่น้ำโขงแบบได้อรรถรส และที่นี่ยังถือเป็นสัญลักษณ์ของมุกดาหารอีกด้วย นั่นคือ “หอแก้วมุกดาหาร” หอแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช เนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ครบ 50 ปี ภาพในบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายของจังหวัดมุกดาหาร ซึ่งมีความน่าสนใจมากๆ หากใครมีโอกาสได้เดินทางไปมุกดาหารละก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ แต่ถ้าหากใครคิดว่าหอแก้วมุกดาหารยังชมวิวสวยๆได้ไม่จุใจ เราขอแนะนำอีกที่หนึ่ง นั่นคือ “แก่งกะเบา” เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ช่วยให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ เพราะนอกจากจะมีทัศนียภาพที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์แล้ว ยังสามารถมองเห็นวิวลำน้ำโขงทอดยาวไกลสุดสายตาแบบใกล้ชิด ที่สำคัญที่นี่มี รูปปั้นพญานาค ที่ทำจากหินอ่อน และเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่อีกด้วย มุกดาหารยังมีเรื่องน่าสนใจอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวกันนะคะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป มุกดาหาร

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปมุกดาหาร มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 18:30 น. ถึง 20:25 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป มุกดาหาร

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปมุกดาหารใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปมุกดาหารขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป มุกดาหาร

ระยะทางประมาณ 673 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป มุกดาหารเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปมุกดาหารอยู่ที่ 615 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในมุกดาหารอยู่ที่ไหน

จุดจอดในมุกดาหาร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.มุกดาหาร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป มุกดาหาร

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา