รถโดยสารจากตาก ไป ลำปาง

รถโดยสารจากตาก ไป ลำปาง
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ลำปาง >>

 การเดินทางจากตาก ไป ลำปาง

บริการรถโดยสารจากตากไปลำปาง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ลำปางเมืองสโลว์ไลฟ์ อบอวนไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่า เป็นเมืองที่เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวพักผ่อน สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตเห็นจะเป็นวัดพระธาตุลำปางหลวง เพราะใครๆก็ต้องมาสักการะเอาฤกษ์เอาชัยเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อน วัดแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมแบบพม่าที่เก่าแก่ เป็นที่ประดิษฐานพระแก้วมรกตคู่บ้านคู่เมืองลำปางบริเวณรอบๆวัด มีทัศนียภาพที่สวยงามอย่างยิ่ง และที่ลำปางยังมี แกรนด์แคนยอนลำปาง ที่สันนิฐานว่าเกิดจากเสาดินดึกดำบรรพ์ที่มีอายุกว่า 800,000 ปี อีกทั้งลำปางยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตไม่แพ้ใครอีกแห่งหนึ่ง คือ อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท เป็นภูเขาสลับซับซ้อน ทรัพยากรธรรมชาติยังอุดมสมบูรณ์ สามารถพอสัตว์ป่าหายากได้เป็นจำนวนมาก แต่ทางที่ดีที่สุดเราอย่าไปรบกวนน้องๆเขาเลยดีกว่านะคะ หากใครอยากสัมผัสความเป็นลำปางให้มากขึ้นกว่านี้ ลองมาด้วยตัวเองสักครั้ง แล้วคุณจะหลงรักลำปาง จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปลำปางกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ลำปาง

อินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปลำปาง มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 01:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ลำปาง

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปลำปางใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ลำปาง

ระยะทางประมาณ 180 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ลำปางเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปลำปางอยู่ที่ 621 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในลำปางอยู่ที่ไหน

จุดจอดในลำปาง ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ลำปาง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ลำปาง

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา