รถโดยสารจากตาก ไป ขอนแก่น

รถโดยสารจากตาก ไป ขอนแก่น
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ขอนแก่น >>

การเดินทางจากตาก ไป ขอนแก่น

บริการรถโดยสารจากตากไปขอนแก่น เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ขอนแก่นเป็นจังหวัดทางภาคอีสานที่มีขนาดใหญ่ มีประชากรที่หลากหลาย มากมายหลายชาติพันธุ์ ทั้งที่เดินทางมาท่องเที่ยว และอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวไทยในจังหวัดขอนแก่น นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ขอนแก่นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลายแนว มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัดวาอาราม คาเฟ่ และสวนสัตว์ โดยสวนสัตว์ที่เป็นที่นิยม และใหญ่ที่สุดในจังหวัด คือ สวนสัตว์ขอนแก่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาว่างร่วมกับครอบครัว ในสวนของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของขอนแก่นก็สวยงามไม่แพ้ใครนอกจากจะมีอุทยานแห่งชาติที่เป็นใจกลางของอากาศบริสุทธิ์ ก็ยังมี เขื่อนอุบลรัตน์ ที่เป็นเขื่อนขนาดใหญ่กินพื้นที่ครอบคลุม 3 อำเภอของขอนแก่น เป็นเขื่อนอเนกประสงค์แห่งที่ 2 ของประเทศไทย นอกจากเขื่อนแห่งนี้จะมีจุดชมวิวที่สวยงามแล้ว ยังเป็นเขื่อนอเนกประสงค์ที่ใช้ผลิตไฟฟ้าพลังน้ำที่สร้างคุณประโยชน์เป็นอย่างมากแก่พี่น้องชาวภาคอีสาน ขอนแก่นยังมีสถานที่สำคัญทางศาสนาอันเป็นที่เคารพบูชาของคนไทยทั้งแผ่นดิน ได้แก่ พระมหาธาตุแก่นนคร หรือ พระธาตุ 9 ชั้น ด้วยศิลปะของสถาปัตยกรรมในสมัยทราวดี ผสมกับความเป็นอินโดจีน ทำให้พระธาตุแห่งนี้มีความสวยงาม และติดตราตรึงใจผู้ที่เคยเดินทางไปสักการะ ขอนแก่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปขอนแก่นกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ขอนแก่น

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปขอนแก่น มีรถให้บริการ 12 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:00 น. ถึง 20:25 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ขอนแก่น

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปขอนแก่นใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปขอนแก่นขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ขอนแก่น

ระยะทางประมาณ 460 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ขอนแก่นเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปขอนแก่นอยู่ที่ 353 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในขอนแก่นอยู่ที่ไหน

จุดจอดในขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ชุมแพ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ขอนแก่น

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ขอนแก่น

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา