รถโดยสารจากตาก ไป กาฬสินธุ์

รถโดยสารจากตาก ไป กาฬสินธุ์
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป กาฬสินธุ์ >>

การเดินทางจากตาก ไป กาฬสินธุ์ 

บริการรถโดยสารจากตากไปกาฬสินธุ์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เที่ยวกาฬสินธุ์แบบชิวๆ เหมือนไปพัก กับ สถานที่ท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้ามพลาด เริ่มกันที่ “วัดวังคำ” เป็นศาสนสถานอันศักดิ์ โดยภายในพระอุโบสถได้ประดิษฐานพระพุทธรูปสำคัญๆ ไว้ถึงสององค์ คือ พระปางสะดุ้งมารและพระปางสะดุ้งกลับ ซึ่งเป็นพระประธานของวัดแห่งนี้ นอกจากจะมีพระประธานที่สำคัญถึงสององค์แล้ว ความน่าสนใจไม่แพ้กันอีกอย่างของวัดแห่งนี้ คือ สถาปัตยกรรมของพระอุโบสถที่เป็นศิลปะแบบล้านช้าง และถอดแบบโครงสร้างบางส่วนมาจาก วัดเชียงทอง ณ หลวงพระบาง จึงทำให้วัดแห่งนี้มีความโดดเด่นสวยงามไม่เหมือนวัดแห่งอื่นในประเทศไทย นอกจากนี้กาฬสินธุ์ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าเรื่องราวอันเกี่ยวกับโลกในยุคของไดโนเสาร์อีกด้วย ที่นั่นก็คือ “พิพิธภัณฑ์สิรินธร” พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดของอาเซียน น่าสนใจมากๆ หากใครมีโอกาสได้เดินทางไปกาฬสินธุ์ละก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ กาฬสินธุ์เป็นเมืองที่มีวิถีชีวิตเรียบง่าย ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างสโลไลฟ์ อยู่กับบ้านกับเรือน และใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังมีวัฒนธรรม และประเพณีที่สืบถอดกันมาอยางช้านาน ดั่งจะเห็นได้จาก “หมู่บ้านวัฒนธรรมผู้ไทโคกโก่ง” ที่หมู่บ้านแห่งนี้ยังคงดำรง และอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งการด้วยชุดพื้นเมือง การสื่อสาร การใช้ภาษาถิ่น รวมถึงงานหัตถกรรมต่าง ๆ ยังคงไม่เปลี่ยนไปจากอดีตอีกด้วย กาฬสินธุ์ยังมีเรื่องน่าสนใจอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวกันนะคะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป กาฬสินธุ์ 

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปกาฬสินธุ์ มีรถให้บริการ 7 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 18:30 น. ถึง 20:25 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป กาฬสินธุ์ 

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปกาฬสินธุ์ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงหรือ ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป กาฬสินธุ์ 

ระยะทางประมาณ 547 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป กาฬสินธุ์ เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปกาฬสินธุ์อยู่ที่ 481 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก 

จุดส่งผู้โดยสารในกาฬสินธุ์ อยู่ที่ไหน

จุดจอดในกาฬสินธุ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดสี่แยกศาลเจ้าพ่อปู่ จุดจอดติดป้อมตำรวจ สี่แยกไฟแดง อ.สมเด็จ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.กาฬสินธุ์

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป กาฬสินธุ์

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา