รถโดยสารจากตาก ไป ชลบุรี

รถโดยสารจากตาก ไป ชลบุรี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ชลบุรี >>

 การเดินทางจากตาก ไป ชลบุรี

บริการรถโดยสารจากตากไปชลบุรี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ชลบุรีศูนย์กลางคมนาคมของภาคตะวันออก เป็นทั้งเมืองเศรษฐกิจ และเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน หากพูดถึงชลบุรี พัทยาคงเป็นจุดหมายแรกของใครหลายๆคน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงไม่แพ้พัทยา โดยเริ่มกันที่ เกาะแสมสาร อำเภอสัตหีบ เป็นเกาะที่มีทัศนีภาพและความสวยงามทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลตะวันออก ภายในเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งดำน้ำ นั่งเรือชมปะการัง ปั่นจักยาน พายเรือ เป็นต้น ว๊าว! เลยใช่ไหมล่ะคะ นี้แค่เกาะแรกเองนะ ไปสนุกกันต่อกับเกาะถัดมา นั่นคือ เกาะขาม เกาะแห่งนี้เป็นที่เล่าลือกันมากภายทางโซเซียล เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ติดกับเกาะแสมสารเองค่ะ เกาะขามแห่งนี้คือสวยสุดบรรยาย ความสมบูรณ์ทางทรัพยากรธรรมชาติยังอยู่ครบไม่จกตา ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า ที่นี่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวต่อวัน แค่ 300 คนเท่านั่น สุดยอดมาก!! เพราะเขามองเห็นทุกความสำคัญทางธรรมชาติมากกว่ากำไรค่ะคุณผู้ชม ปิดท้ายที่เกาะสุดท้าย คือ เกาะสีชัง ที่นี่ไม่ได้สวยแค่ผืนน้ำ ท้องทะเล และภูเขาเท่านั่น แต่ยังเป็นที่ตั้งของตำหนักที่สำคัญคือ พระจุฑาธุชราชฐาน อดีตเคยเป็นพระราชวังฤดูร้อนในรัชกาลที่ 5 นั่นเอง เห็นไหมละคะว่าชลบุรีสำคัญแค่ไหน อย่างไรก็ดี ชลบุรียังมีอะไรให้เที่ยวอีกเยอะ มาเถอะ อยากให้มา จองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ชลบุรี

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปชลบุรี มีรถให้บริการ 21 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:30 น. ถึง 22:15 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ชลบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปชลบุรีใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ชลบุรี

ระยะทางประมาณ 491 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ชลบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปชลบุรีอยู่ที่ 458 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุจุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในชลบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในชลบุรี ตั้งอยู่ที่ ท่าพัทยา จุดจอด อ.ขลุง ท่าแหลมฉบัง และท่าชลบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ชลบุรี

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา