รถโดยสารจาก ตาก ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจากตากไปเชียงใหม่

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป เชียงใหม่ >>

การเดินทางจากตาก ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจากตากไปเชียงใหม่เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนา และท่องเที่ยวจากภาคตะวันตกไปยังภาคเหนือ การเดินทางจากตากไปเชียงใหม่มีวิธีเดียวคือ รถทัวร์ ไม่มีรถไฟหรือสายการบินใดให้บริการในเส้นทางนี้ การเดินทางด้วยรถทัวร์ค่อนข้างสะดวกสบายและราคาไม่แพง

เชียงใหม่ เป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขา บริเวณเขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ยังคงมีซากกำแพงเมืองและคูเมืองโบราณที่ในอดีตเคยเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและศาสนา และยังเป็นที่ตั้งของวัดทางพุทธศาสนาที่ก่อสร้างอย่างประณีตงดงามนับร้อยๆ แห่ง เช่น วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร และวัดเจดีย์หลวง

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป เชียงใหม่

อินทราทัวร์ และ กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปเชียงใหม่ อินทราทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือเวลา 1.00 น. รถที่ให้บริการคือรถ ป.1 ที่รองรับผู้โดยสารได้ถึง 44 ที่นั่ง ส่วนกรีนบัสมีรถ 4 รอบต่อวัน คือเวลา 6.15 น. สองรอบ และ 10.00 น. อีกสองรอบ รถที่ให้บริการคือ รถประเภท VX-Class รถโดยสารปรับอากาศชนิดที่นั่งพิเศษ ที่นั่งขนาดมาตรฐาน 4 ที่นั่ง/แถว สะดวก สบาย ทีวีภายในห้องโดยสาร เสริฟของว่างและน้ำดื่ม พร้อมห้องสุขภัณฑ์บนรถ

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป เชียงใหม่

ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปเชียงใหม่ใช้เวลา 3 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศ ผู้คนนิยมเดินทางท่องเที่ยวเชียงใหม่ช่วงหน้าหนาว ตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงมกราคม ตั๋วโดยสารจะเต็มค่อนข้างเร็ว ผู้โดยสารควรจองตั๋วล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางเพื่อสำรองที่นั่ง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป เชียงใหม่

ระยะทางจากตากไปเชียงใหม่ประมาณ 270 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

ค่ารถโดยสารอยู่ที่ราคาระหว่าง 315 ถึง 621 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่เลือก

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตากอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตาก

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดจอดในเชียงใหม่อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่ (อาเขต 3)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป เชียงใหม่


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search