รถโดยสารจากตาก ไป จันทรบุรี

รถโดยสารจากตาก ไป จันทรบุรี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป จันทรบุรี >>

การเดินทางจากตาก ไป จันทรบุรี

บริการรถโดยสารจากตากไปจันทบุรี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก จันทบุรีเมืองเล็กๆ เงียบสงบมีทั้งทะเล น้ำตก และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย และทะเลขึ้นชื่อของจันทบุรี คือ ทะเลจันทบุรี หาดเจ้าหลาว เป็นทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาว ผู้คนไม่พลุพล่าน ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวสูง มีร้านอาหารเทะเลอร่อยๆ ค่อยให้บริการริมหาดด้วย และสถานที่ท่องเที่ยวที่ถัดมาที่เราขอแนะนำ คือ แหลมเสด็จ จันทบุรี ความโดดเด่นของที่นี่คือจะมีแนวต้นสนตลอดชายหาด ให้บรรยากาศทะเลในต่างประเทศ อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวไม่แพ้หาดเจ้าหลาวเลยทีเดียว และบริเวณใกล้ๆกับแหลมเสม็ดยังมีศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเป็นแหล่งเรียนรู้และศึกษาชีวิตปลากระเบนน้อยอีกด้วย และสถานที่ท่องเที่ยวสุดท้ายก่อนจจากกันไปกับบทความนี้ คือ ชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นชุมชนชาวจีนและชาวญวณที่อาศัยอยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนาน ชุมชนแห่งนี้มีความหลากหลายทั้งเชื้อชาติ วัฒนธรรม ที่น่าสนใจก็คือความแตกต่างนี้ ทำให้ทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างดี ทั้งบรรยากาศของอาคารบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมแบบเก่า ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจกับกับชุมชุนแห่งนี้ไม่น้อย หากอยากทำความรู้จักกับจันทบุรีมากกว่านี้ จองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป จันทรบุรี

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปจันทบุรี มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:30 น. ถึง 19:15 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป จันทรบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปจันทบุรีใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากตากไปจันทบุรีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป จันทรบุรี

ระยะทางประมาณ 648 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป จันทรบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปจันทบุรีอยู่ที่ 645 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ ท่ารถเพชรทัวร์ แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก 

จุดส่งผู้โดยสารในจันทรบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในจันทบุรี ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.นายายอาม จุดจอด อ.ขลุง และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.จันทบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป จันทรบุรี

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา