รถโดยสารจากตาก ไป ฉะเชิงเทรา

รถโดยสารจากตาก ไป ฉะเชิงเทรา
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ตาก ไป ฉะเชิงเทรา >>

การเดินทางจากตาก ไป ฉะเชิงเทรา

บริการรถโดยสารจากตากไปฉะเชิงเทรา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ฉะเชิงเทรามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ แต่วันนี้เราจะพาไปขยายกับสามสถานที่ท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ที่เราคัดมาแล้วว่าน่าสนใจที่สุด ที่สำคัญงานนี้เราเอาใจสายมูเตลูโดยเฉพาะ ไม่พูดเยอะ เรามาเริ่มกันกับสถานที่แห่งแรกเลยดีกว่า นั่นก็คือ วัดโสธรวรารามวรวิหาร พระอารามหลวงที่อยู่ติดกับแม่น้ำปางประกง เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อโสธร อันเป็นที่เคารพสักการะยิ่งของปวงชนชาวไทย ใครจะไปบ่นอะไรอย่าลืมไข่ต้มติดไม้ติดมือไปด้วยนะคะ พ่อท่านชอบค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งที่สอง ได้แก่ วัดจีนประชาสโมสร (เล่งฮกยี่) เป็นวัดพี่วัดน้องกับวัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) โดยนักท่องเที่ยวที่มาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ ที่แห่งนี้เชื่อว่า ที่เป็นส่วนท้องของมังกร ผู้มากราบไหว้ขอพรมักมาขอในเรื่องโชคลาภ ความมั่นคง ความสมบูรณ์พูนสุขนั่นเองค่ะ แค่สองที่แรกก็รับบุญ รับพรกันจุกๆแล้ว แต่ยังไม่หมดค่ะ เพราะสถานที่แห่งที่สามนั่นขลังยิ่งกว่า เป็นแหล่งรวมทวยเทพ ทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน มีครบทั้งสายพุทธ พราหมณ์ ฮินดู เลยที่เดียว ที่นั่นก็คือ วัดสมานรัตนาราม เป็นที่ประดิษฐานองค์พระพิฆเนศปรางนอนเสวยสุขที่ใหญ่มากที่สุดของประเทศไทย เป็นที่เล่าลือกันว่าศักิด์สิทธิ์นัก หากคนขอพรเป็นคนดีมีศีลแล้วละก็ ขออะไรก็ได้อย่างที่ขอแน่นอนค่ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ฉะเชิงเทรายังมีสถานที่สวยงามอีกมากมายรอคุณอยู่ จองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปเที่ยวกันเลย

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากตาก ไป ฉะเชิงเทรา

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากตากไปฉะเชิงเทรา มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 19:00 น. และ 20:45 น.

ระยะเวลาในการเดินทางตาก ไป ฉะเชิงเทรา

ระยะเวลาที่เดินทางจากตากไปฉะเชิงเทราใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางตาก ไป ฉะเชิงเทรา

ระยะทางประมาณ 478 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากตาก ไป ฉะเชิงเทราเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากตากไปฉะเชิงเทราอยู่ที่ 624 บาท

จุดรับผู้โดยสารในตากยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอดและสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

จุดส่งผู้โดยสารในฉะเชิงเทราอยู่ที่ไหน

จุดจอดในฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่ที่ แยกกบินทร์บุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ตาก ไป ฉะเชิงเทรา

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา