รถโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

รถโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง >>

การเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

บริการรถโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปเกาะช้าง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะช้างมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายหลากหลายแนว ธรรมชาติที่เกาะช้างนั่นสวยงามมาก ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวย หาดทรายขาว ขุ่นเขาแสนสงบ อาหารซีฟู๊ดอร่อย ที่พักบนเกาะช้างก็หาง่ายมากมีโฮมสเตย์ให้เลือกมากมาย เกาะช้างมีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ นั่งเรือแจว หรือรู้จักกันในชื่อล่องเรือ กอนโดล่าเมืองไทย จัดโดยชาวบ้านสลักคอก เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อบริการนักท่องเที่ยวที่อยากชมความงามตามธรรมชาติของเกาะช้างแบบชิลๆ ไม่ต้องผจญภัยมาก แต่น้องบัสขอบอกว่ามันแอบเสียวๆว่าเรือจะคว่ำมากเหมือนกันนะ ยังไงก็อย่าลืมใส่เสื้อชูชีพกันด้วยนะคะ 

กิจกรรมต่อไปคือ ปั่นจักรยานชิลๆ สัมผัสวิถีชุมชน จัดโดยชาวบ้านด่านใหม่ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเยี่ยมชมความสวยของเกาะช้างได้ง่ายๆแบบไม่ต้องเปียก ไม่เสี่ยงตกน้ำ ตกท่าอีกด้วย เกาะช้างยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากติดตามน้องบัสต่อไปเรื่อยๆ น้องบัสจะมีกิจกรรมอีกมากมายบนเกาะช้างมาอัพเดตให้ฟังอีกนะคะ จองตั๋วกับน้องบัส แล้วไปเที่ยวเกาะช้างกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

สุวรรณภูมิบูรพา สาขากรุงเทพฯ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง มีรถ และเรือโดยสารให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:50 น. และ 14:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

ระยะเวลาที่เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง  ระยะเวลาในการเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้างขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง

อัตราค่าโดยสารจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปเกาะช้าง อยู่ที่ 700 บาท

จุดรับผู้โดยสารในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ

จุดส่งผู้โดยสารในเกาะช้างอยู่ที่ไหน

จุดจอดในเกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ เกาะช้าง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไป เกาะช้าง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา