รถโดยสารจาก สุรินทร์ ไป นครราชสีมา

รถโดยสารจากสุรินทร์ไปนครราชสีมา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สุรินทร์ ไป นครราชสีมา >>

การเดินทางจากสุรินทร์ ไป นครราชสีมา

บริการรถโดยสารจากสุรินทร์ไปนครราชสีมา เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครราชสีมาเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศไทย มีสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงท้าวสุรนารีวีรษตรีที่สำคัญของประวัติศาสตร์ไทย หรือไปทำบุญไหว้พระที่วัดสรพงษ์ เรียกอีกชื่อว่า วัดโนนกุ่ม ประดิษฐานรูปหล่อทองเหลืองรมดำ หลวงพ่อโต (สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกคืออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และน้ำตกผุด และหากคุณอยากหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ต้องไม่พลาดที่ ปาลิโอหรือที่พรีโมเพียสซ่าและฟลอร่าพาร์ค นครราชสีมารอให้คุณมาเที่ยวครบจบในที่เดียว

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุรินทร์ ไป นครราชสีมา

ศรีมงคลขนส่ง เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการจากสุรินทร์ไปนครราชสีมา มีรถให้บริการถึง 5 รอบ แบ่งเป็น 2 ช่วงต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากสุรินทร์ไปนครราชสีมาคือ 08:30 น. และ 10:15 น. รอบถัดมา 18:30. และ 20:30 น. รอบสุดท้ายคือ 22:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางสุรินทร์ ไป นครราชสีมา

ระยะเวลาที่เดินทางจากสุรินทร์ไปนครราชสีมาใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสุรินทร์ไปนครราชสีมาขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง แนะนำผู้โดยสารควรนำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรืออุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่นมาด้วยเพราะอากาศในรถค่อนข้างเย็น

ระยะทางในการเดินทางสุรินทร์ ไป นครราชสีมา

ระยะทางประมาณ 201 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุรินทร์ ไป นครราชสีมาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสุรินทร์ไปนครราชสีมาอยู่ที่ประมาณ 180 ถึง 204 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ลูกค้าเลือก

จุดรับผู้โดยสารในสุรินทร์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสุรินทร์ อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุรินทร์

จุดส่งผู้โดยสารในนครราชสีมาอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่นครราชสีมา อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมา

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สุรินทร์ ไป นครราชสีมา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา