รถโดยสารจาก สุราษฎร์ธานี ไป กระบี่

รถโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่

รถทัวร์ สุราษฎร์ธานี กระบี่ เป็นบริการที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง ที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งในภาคใต้ของประเทศไทย ไปยังชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ติดกัน ณ บริเวณ นั้นๆ

วิธีการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่

เนื่องจากการเดินทางที่ยาวนานจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ นักท่องเที่ยวบางรายจึงเลือก รถไฟนอนจากกรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฏร์ธานี ก่อน แล้วจากสุราษฏร์ธานี เปลี่ยนเป็นรถโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่ ทางเลือกใหม่ในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น นักท่องเที่ยวที่ขึ้นรถไฟจากกรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฎร์ธานี จะมีเวลาพักผ่อนที่ดีในการเดินทางข้ามคืนก่อนที่จะขึ้นรถโดยสารระยะสั้นจากสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ไปยัง จังหวัดกระบี่

ระยะเวลาในการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่

การเดินทางจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่ อ่าวนาง ใช้เวลาประมาณ 4 ถึง 4 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรบนท้องถนน

ระยะทางในการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่

 เส้นทางที่สั้นที่สุดในการเดินทางมีระยะทางประมาณ 155 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่ ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถประจำทาง รถทัวร์จาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่เริ่มต้นที่ 250 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่

พันทิพย์ ทราเวล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารรายใหญ่ และมีชื่อเสียงมากที่สุดในเมืองสุราษฎร์ธานี หนึ่งในบริการของพวกเขาคือ รถประจำทางจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่ การเดินทางท่องเที่ยวของ พันทิพย์ ทราเวล มีให้เลือกสองแห่งคือ เมืองสุราษฎร์ธานี และ สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในสุราษฎร์ธานี อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่งของ พันทิพย์ ทราเวล มีให้เลือกสองแห่งคือ เมืองสุราษฎร์ธานี และ สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกระบี่ อยู่ที่ไหน

หากต้องการใช้บริการในจังหวัดกระบี่ หรืออ่าวนาง บริษัทพันทิพย์ ทราเวล มีรับ – ส่งระหว่างโรงแรมในกระบี่ อ่าวนาง ผู้โดยสารต้องแจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับรายละเอียดชื่อโรงแรมของคุณ 

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

รถโดยสาร จาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง กระบี่


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search