รถโดยสารจากสุโขทัย ไป ขอนแก่น

รถโดยสารจากสุโขทัย ไป ขอนแก่น

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สุโขทัย ไป ขอนแก่น >>

การเดินทางจากสุโขทัย ไป ขอนแก่น

บริการรถโดยสารจากสุโขทัยไปขอนแก่น เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ขอนแก่นมีคำขวัญว่า “พระธาตุขามแก่น เสียงแคนดอกคูน ศูนย์รวมผ้าไหม ร่วมใจผูกเสี่ยว เที่ยวขอนแก่นนครใหญ่ ไดโนเสาร์สิรินธรเน่ สุดเท่เหรียญทองมวยโอลิมปิก” ขอนแก่นเป็นเมืองหนึ่งใแถบภาคอีสาน กล่าวขานกันว่าเป็นเมืองหนุ่มหล่อ สาวสวย เพราะดารานักแสดงดังที่มีชื่อเสียงหลายต่อหลายคนก็มีภูมิลำเนามาจากขอนแก่น อาทิ เวียร์ ศุกลวัฒน์ มิ้น พีชญา และโตโน่ ภาคิน เป็นต้น ในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวขอนแก่นก็ไม่น้อยหน้าใคร สถานที่ท่องเที่ยวทีเด็ดของขอนแก่นที่น้องบัสจะขอแนะนำที่แรก คือ วัดเจติยภูมิ เป็นที่ประดิษฐานพระธาตุขามแก่น พระธาตุคู่บ้าน คู่เมืองขอนแก่น เป็นเจดีย์ที่สำคัญและเก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์เมืองขอนแก่น ภายในพระธาตุประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ ที่เคารพบูชาของชาวภาคอีสานอีกด้วย หลังจากสักการะพระธาตุศักดิ์สิทธิ์เสร็จแล้ว อีกหนึ่งสถานที่ ที่สายมูต้องไป คือ ศาลหลักเมืองขอนแก่น ประดิษฐานอยู่ที่ศาลาสุขใจ ศาลาสุขใจแห่งนี้มีความสวยงามมาก เนื่องจากเป็นการก่อสร้างในแบบสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ มีความสอดแทรกศิลปะสไตล์อีสานเข้าไปด้วยยิ่งทำให้มีความเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ขอนแก่นยังมีเสนห์อีกมากมายรอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสได้ที่ BusOnlineTicket.co.th แล้วออกไปเที่ยวกัน

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุโขทัย ไป ขอนแก่น

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสุโขทัยไปขอนแก่น มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 20:10 น. และ 21:40น.

ระยะเวลาในการเดินทางสุโขทัย ไป ขอนแก่น

ระยะเวลาที่เดินทางจากสุโขทัยไปขอนแก่น ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสุโขทัย ไป ขอนแก่น

ระยะทางประมาณ 378 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุโขทัย ไป ขอนแก่นเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสาร อยู่ที่ 288 ถึง 353 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในสุโขทัยอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสุโขทัย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สุโขทัย

จุดส่งผู้โดยสารในขอนแก่นอยู่ที่ไหน

จุดจอดในขอนแก่น ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ชุมแพ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. ขอนแก่น

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สุโขทัย ไป ขอนแก่น


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา