รถโดยสารจาก สุโขทัย ไป เชียงราย

รถโดยสารจากสุโขทัยไปเชียงราย

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สุโขทัย ไป เชียงราย >>

การเดินทางจากสุโขทัย ไป เชียงราย

บริการรถโดยสารจากสุโขทัยไปเชียงราย เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่กลายเป็นเส้นทางยอดนิยมมาสักพัก ทั้งนักเดินทางแบ็คแพ็ค และนักเดินทางจากทั้งเอเชียและประเทศแถบตะวันตก ต่างสนใจเดินทางมาเยี่ยมชมและสำรวจความลึกลับของสามเหลี่ยมทองคำในเชียงรายหลังจากเที่ยวชมอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยโบราณ สามเหลี่ยมทองคำเป็นจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมีแม่น้ำโขง เป็นเส้นแบ่งระหว่างประเทศไทย ประเทศพม่า และประเทศลาว

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุโขทัย ไป เชียงราย

สุโขทัยวินทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงรายเดียวจากสุโขทัยไปเชียงราย มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 06:40 น. และ 09:00 น. ทุกวัน สามารถทำการจองผ่านทางออนไลน์เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า

ระยะเวลาในการเดินทางสุโขทัย ไป เชียงราย

ระยะเวลาที่เดินทางจากสุโขทัยไปกาฬสินธุ์ ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสุโขทัยไปเชียงรายขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสุโขทัย ไป เชียงราย

ระยะทางจากสุโขทัยไปยังเชียงรายคือประมาณ 400 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุโขทัย ไป เชียงรายเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสุโขทัยไปเชียงรายมีราคาอยู่ที่ 323 บาท สำหรับรถโดยสารประเภท ป.2 จะไม่มีบริการห้องน้ำ แต่จะมีการหยุดพักระหว่างทางเพื่อให้ผู้โดยสารได้ทำการพักเข้าห้องน้ำ

จุดรับผู้โดยสารในสุโขทัยอยู่ที่ไหน

จุดจอดในสุโขทัย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สุโขทัย 

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงรายอยู่ที่ไหน

จุดจอดในเชียงราย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงราย และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คุณสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะท้องถิ่น เช่น สองแถว และรถตุ๊กตุ๊ก เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางต่อไปของคุณ

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สุโขทัย ไป เชียงราย


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search