รถโดยสารจาก สุโขทัย ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจาก สุโขทัย ไป เชียงใหม่

การเดินทางจากสุโขทัย ไป เชียงใหม่

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากสุโขทัยไปเชียงใหม่เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด เส้นทางนี้เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากเอเชียและตะวันตกสำหรับผู้ที่ชอบเที่ยวชมวัดวาอาราม วัฒนธรรมท้องถิ่นไทย และทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุโขทัย ไป เชียงใหม่

สุโขทัยวินทัวร์ เป็นผู้ประกอบการรถโดยสารเจ้าเดียวที่ให้บริการรถทัวร์จากสุโขทัยไปเชียงใหม่ รถทัวร์รอบแรกจะให้บริการในเวลา 6:40 น. ส่วนรถรอบสุดท้ายจะออกจากขนส่งเวลา 13:40 น. โปรดทราบว่าเส้นทางนี้ไม่มีรถให้บริการในตอนกลางคืน ผู้โดยสารควรจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาไม่มีรอบรถในวันเดินทาง

ระยะเวลาในการเดินทางสุโขทัย ไป เชียงใหม่

ระยะเวลาในการเดินทางจากสุโขทัยไปเชียงใหม่ใช้เวลา 4 ชั่วโมงครึ่ง ระยะเวลาในการเดินทางจากสุโขทัยไปเชียงใหม่ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศในวันเดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสุโขทัย ไป เชียงใหม่

ระยะทางประมาณ 362 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุโขทัย ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

รถทัวร์จากสุโขทัยไปเชียงใหม่มี 2 ประเภทที่ให้บริการ คือ รถ ป.1 และรถ ป.2 อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 285 ถึง 350 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ผู้โดยสารเลือก รถ ป.2 ไม่มีห้องน้ำบนรถให้บริการ ส่วนรถ ป.1 มีห้องน้ำภายในรถ

จุดรับผู้โดยสารในสุโขทัยอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสุโขทัยตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสุโขทัย

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดจอดในเชียงใหม่อยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (อาเขต 2) เมื่อมาถึงสถานีขนส่งเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งแท็กซี่เพื่อไปยังโรงแรมหรือจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สุโขทัย ไป เชียงใหม่


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search