รถโดยสารจาก สุโขทัย ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสาร จาก สุโขทัย ไป กรุงเทพฯ

การเดินทางจากสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในวิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุด แม้ว่าจะมีเที่ยวบินตรงจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ ให้บริการ แต่ผู้คนในท้องถิ่นส่วนมากต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์เพราะตั๋วรถโดยสารราคาถูก ที่นั่งกว้างขวาง และสะดวกสบายมากกว่าเมื่อเทียบกับการเดินทางด้วยเครื่องบิน

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร

สุโขทัยวินทัวร์ เป็นผู้ประกอบการรถโดยสารเพียงเจ้าเดียวที่ให้บริการรถโดยสารจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ สุโขทัยวินทัวร์ มีรถให้บริการหลายรอบต่อวันจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ ด้วยบริการรถทัวร์จากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ โดยตรง ผู้โดยสารจะประหยัดเวลาไปได้เยอะเพราะไม่ต้องไปต่อรถที่จังหวัดพิษณุโลก

รถทัวร์รอบแรกจะให้บริการในเวลา 8:00 น. รอบต่อไปคือ 8:45 น., 9:00 น., 11:00 น., 12:50 น., 14:10 น., 22:00 น., 22:30 น. และ 22:40 น. ตามลำดับ

ระยะเวลาในการเดินทางสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาในการเดินทางจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯใช้เวลา 6.7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสุโขทัยไปกรุงเทพฯ ขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศในวันเดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 435 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร อยู่ที่ 408 ถึง 465 บาท สำหรับรถทัวร์ ป.1 และรถ VIP ตามลำดับ 

จุดรับผู้โดยสารในสุโขทัยอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสุโขทัยตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสุโขทัย

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพฯ อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ หมอชิต (จตุจักร) จากสถานีขนส่งหมอชิตคุณสามารถแวะเที่ยวตลาดนัดสวนจตุจักรที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งได้อีกด้วย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สุโขทัย ไป กรุงเทพมหานคร


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search